Từ ngày 08/10 Singapore mở cửa đón khách Việt Nam

Singapore quyết định sẽ mở cửa  biên giới với Việt Nam. Quyết định này dự vào hệ thống giám sát sức khỏe cộng đồng toàn diện và kiểm soát thành công Covid 19. Hành khách có thể Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại Aivivu

Từ ngày 08/10 Singapore mở cửa đón khách Việt Nam

Kể từ 0h ngày 8/10, Singapore gỡ bỏ các giới hạn biên giới đối với du khách đến từ Australia (trừ bang Victoria) Và Việt Nam. Hai quốc gia này đều có hệ thống giám sát sức khỏe cộng đồng toàn diện và kiểm soát thành công Covid-19.

Từ ngày 08/10 Singapore mở cửa đón khách Việt Nam
Từ ngày 08/10 Singapore mở cửa đón khách Việt Nam

Từ 12h ngày 1/10, du khách từ Australia (trừ bang Victoria) và Việt Nam. Có thể đăng ký Thẻ thông hành đường hàng không (ATP). Để nhập cảnh Singapore trong hoặc sau ngày 8/10/2020. Du khách có thể đăng ký ATP một lần, hoàn toàn miễn phí. Trong khoảng 7 đến 30 ngày trước lịch trình nhập cảnh vào Singapore.

Người đăng ký phải lưu trú tại Australia (trừ bang Victoria). Hoặc Việt Nam trong 14 ngày liên tiếp trước nhập cảnh. Du khách phải đến Singapore trên những chuyến bay thẳng, và xét nghiệm nCoV khi đến sân bay, đợi kết quả trong khoảng 12 – 48 giờ.

Nếu âm tính, họ sẽ được phép tiếp tục hành trình tại hòn đảo. Mà không cần cách ly tại nhà trong 14 ngày. Trước khi Đặt vé máy bay khởi hành tới Singapore, du khách được khuyến nghị đăng ký và thanh toán trước cho xét nghiệm Covid-19 PCR tại website Safe Travel của sân bay Changi.

Quy định bắt buộc khi nhập cảnh Singapore

Để thuận lợi cho quá trình theo dõi liên lạc của chính phủ. Du khách phải tải ứng dụng TraceTogether4 trên thiết bị di động và kích hoạt suốt thời gian lưu trú tại Singapore. Du khách nên tải ứng dụng trước khi khởi hành đến Singapore và không xóa ứng dụng trong ít nhất 14 ngày sau khi rời khỏi Singapore.

Nếu dương tính với nCoV trong vòng 14 ngày sau khi rời Singapore. Du khách sẽ phải tải dữ liệu trong ứng dụng lên theo yêu cầu của Bộ Y tế nước này. Du khách phải chi trả mọi hóa đơn y tế liên quan đến Covid-19 khi còn lưu trú tại Singapore. Bao gồm các chi phí liên quan đến xét nghiệm và phí cách ly với du khách bị nghi nhiễm nCoV, cũng như điều trị y tế.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo