Truy lùng Sixdoong Cafe & Camping – cà phê cắm trại giữa lòng Hà Nội

5360 Lượt xem

Sixdoong Cafe & Camping được xây dựng theo mô hình cà phê cắm trại mang đậm phong cách Hàn Quốc khiến dân Thủ Đô đổ xô truy lùng. Cùng dạo một vòng Sixdoong xem sao nha!

Lần theo manh mối tìm đến Sixdoong Cafe & Camping

Sixdoong nằm trong bãi đá sông Hồng – địa điểm sống ảo không còn xa lạ với dân đam mê chụp hình. Mau mau cầm theo máy ảnh lên đường Âu Cơ, tìm đến ngõ 264 và đi thẳng hết đến cuối ngõ là bạn có thể tìm được Sixdoong rồi.

Góc sống ảo tuyệt vời tại Sixdoong
Góc sống ảo tuyệt vời tại Sixdoong

Sixdoong Cafe & Camping có gì mà gây xôn xao?

Sixdoong có không gian mở rất lớn. Khách tới “chill” sẽ được ngồi trên thảm cỏ xanh mượt và hướng ra sông Hồng. Bao quanh quán là cây cối, những thềm đất trống, sông nước nên có cảm giác như đang “rời thành phố chật chội náo nức” với Đen Vâu. Có lẽ vì thế mà cầm máy chụp tùy tiện một bức hình ở bất kỳ góc nào cũng có thể cho bạn một tấm ảnh để đời đấy.

Không gian rộng lớn của Sixdoong
Không gian rộng lớn của Sixdoong

Tông màu chủ đạo ở đây là màu trắng. Thấp thoáng những chiếc lều xinh xắn cùng cách bài trí theo phong cách Hàn Quốc. Với concept này, Sixdoong chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho bạn.

Concept Hàn Quốc vô cùng đặc biệt
Concept Hàn Quốc vô cùng đặc biệt

Sixdoong Cafe & Camping gây bất ngờ lớn

Vượt lên giới hạn của một quán cà phê bình thường, Sixdoong còn có các dịch vụ cho thuê lều cắm trại theo giờ, phục vụ nướng BBQ, các món ăn đường phố Hàn Quốc, tổ chức sự kiện.

Sixdoong Café & Camping có đồ ăn đường phố và nướng BBQ hấp dẫn
Sixdoong Café & Camping có đồ ăn đường phố và nướng BBQ hấp dẫn

Thông tin về Sixdoong Cafe & Camping:

  • Địa chỉ: vườn hoa bãi đá sông Hồng – cuối ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Phương tiện: Xe buýt đến bãi đá sông Hồng bao gồm 31, 33, 55 và 58. Đến điểm dừng xe buýt, bạn tìm đến ngõ 264 Âu Cơ và đi sâu vào đó. Với phương tiện cá nhân xe máy/ô tô có thể đi theo 2 tuyến đường là Nghi Tàm – Âu Cơ hoặc đi hết Lạc Long Quân rẽ phải vào đường Âu Cơ, tìm đến ngõ 264 và đi hết ngõ là sẽ đến quán.
  • Giờ mở cửa: 9h – 24h hàng ngày
  • Giá cả tham khảo: Đồ uống 35k – 60k, đồ ăn: 30k – 350k

Lưu ý: Giá chưa bao gồm vé vào cửa bãi đá sông Hồng (50k/người lớn và 30k/trẻ em)

Chắc chắn Sixdoong Cafe & Camping sẽ lọt trong top những địa điểm nhất định phải thử ở Hà Nội. Nếu bạn không ở Hà Nội, đặt Vé máy bay đi Hà Nội tại đây. Lên kèo với đám bạn để “du lịch” ngay thôi nào!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo