Trường hợp khẩn cấp cần bay ngay bạn có thể mua vé trước giờ bay bao lâu?

3490 Lượt xem

Trong một vài trường hợp khẩn cấp mà bạn cần di chuyển đến một địa điểm ngay lập tức thì máy bay luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất Vậy hành khách có thể Mua vé máy bay trước giờ khởi hành của chuyến bay bao nhiêu tiếng.

Mua vé máy bay trước bao nhiêu tiếng?

Theo thông lệ hệ thống đặc chỗ trực tuyến hiện nay chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu là 3 tiếng. Trong trường hợp khẩn cấp bạn vẫn có thể mua trực tiếp tại sân bay nhưng bạn phải có mặt trước gian đóng cửa quầy làm thủ tục.

khẩn cấp cần bay ngay bạn có thể mua vé trước bao lâu
khẩn cấp cần bay ngay bạn có thể mua vé trước bao lâu

Việc mua vé máy bay sẽ còn tùy thuộc vào hành trình mà bạn lựa chọn. Đối với các chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế sẽ có thời gian khác nhau. Đối với hành trình nội địa thời gian đóng cửa quầy làm thủ tục thường là một tiếng trước giờ khởi hành và quốc tế thường là 2 tiếng.

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng việc mua vé gấp sẽ có giá đắt hơn so với những lịch trình thường được lên trước đó 1 đến 2 tháng. Và cũng có thể sẽ không đặt được vé của các hãng hàng không giá rẻ cũng như đặt được vị trí ngồi phù hợp.

Khi cần bay gấp việc đặt vé sẽ không hề đơn giản đặc biệt là vào những lúc cao điểm. Việc đặt vé sẽ càng trở nên khó khăn. Bạn có thể sẽ phải mua ghế hạng phổ thông hoặc thương gia để có được chuyến bay đến địa điểm bạn cần.

Giấy tờ tùy thân

Trong trường hợp cần bay gấp ví dụ như Tìm vé máy bay đi Nha Trang 2018. bạn lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Tránh việc quên giấy chứng minh nhân dân và các giấy tờ tùy thân khác.

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết
Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ nhớ đem theo giấy khai sinh cho bé. Đối với các chuyến bay quốc tế cần chuẩn bị visa, hộ chiếu một cách đầy đủ tránh trừơng hợp không thể khởi hành chuyến bay vì thiếu các loại giấy tờ cần thiết.

Những lưu ý khác.

Khi đặt vé máy bay đặc biệt trong trường hợp bay gấp. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, và thời gian bay một cách cụ thể rõ ràng nhất. Tránh việc sai sót về thông tin như tên, thời gian bay, hành trình.

Khi đặt vé máy bay gấp bạn cần đến trực tiếp đại lý để thanh toán trực tiếp. Các nhân viên có thể xuất vé ngay đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu không có thời gian bạn có thể liên hệ Hotline 1900 6695. Thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản.

Thủ tục của các chuyến bay tại sân bay cũng khá mất thời gian. Bạn cần sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất tránh trường hợp bị nhỡ chuyến bay. Bạn cũng có thể đặt Vé máy bay tết 2019 tại đây

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo