Triển khai khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ

Vietnam Airlines triển khai khai trương, mở bán vé máy bay bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ đáp ứng nhu cầu cho hành khách thường xuyên di chuyển giữa hai nước.

Cục An ninh vận tải Mỹ chính thức xác nhận Vietnam Airlines đáp ứng toàn bộ yêu cầu về bảo đảm an ninh để khai thác đường bay thẳng thường lệ đến Mỹ. Trong khi trước đó, Mỹ chỉ cấp phép cho Vietnam Airlines thực hiện các chuyến bay thẳng không thường lệ với 12 chuyến/năm. Theo đó, Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên thực hiện các chuyến bay thẳng thường lệ đến Mỹ.

*Chuyến bay thường lệ là chuyến bay thương mại phục vụ dịch vụ công cộng được thực hiện theo lịch bay công bố hoặc đều đặn.

Triển khai khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ
Triển khai khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ

Quý khách có nhu cầu đặt Vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi nước ngoài, hoặc từ nước ngoài về Việt Nam xin truy cập aivivu.com để cập nhật lịch bay chính xác nhất của các hãng hàng không.

Mở bán vé máy bay bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ

Lịch bay Việt Nam – Mỹ:

Chặng Ngày bay Giờ bay
Hồ Chí Minh – San Francisco 28/11/2021 20h40 – 19h30
San Francisco – Hồ Chí Minh Thứ 4, Chủ nhật 23h00 – 6h40+2

Lưu ý:

– Hành khách đảm bảo các quy định nhập cảnh theo yêu cầu của Chính phủ Mỹ.

– Chiều về San Francisco – Hồ Chí Minh được mở bán theo quy định nhập cảnh du lịch; lưu trú trong thời gian ngắn hoặc công dân hồi hương (Inbound).

– Tiêu chuẩn hành lý ký gửi:

  • Hạng thương gia: 02 kiện x 32kg
  • Hạng phổ thông đặc biệt: 02 kiện x 23kg
  • Hạng phổ thông cơ bản: 02 kiện x 23kg

Với đường bay thẳng, hành khách đã lược bỏ thủ tục quá cảnh tại một sân bay quốc tế theo hành trình. Không chỉ vậy, hành khách còn có thể rút ngắn được thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại.

Giá vé máy bay bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trong diễn biến dịch Covid-19 đang còn phức tạp sẽ nằm trong các chương trình bao gồm khách sạn cách ly mà quý khách lựa chọn. Còn Vé máy bay đi Mỹ sẽ có giá cạnh tranh so với các hãng hàng không khác.

Error: Contact form not found.

Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất phụ thuộc theo hạng ghế, chương trình của hãng ở thời điểm hiện thời. Vui lòng liên hệ Aivivu sớm nhất để cập nhật thông tin theo hotline 1900 6695.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo