Trẻ em đi máy bay Vietravel Airlines cần giấy tờ gì?

171 Lượt xem

Trẻ em luôn là đối tượng đặc biệt trên chuyến bay. Nếu bạn Đặt vé máy bay đi cùng trẻ trên chuyến bay bắt buộc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho trẻ. Quy định trẻ em đi máy bay Trẻ em đi máy bay Vietravel Airlines cần giấy tờ gì?

Trẻ em đi máy bay Vietravel Airlines cần giấy tờ gì?

Trẻ em đi máy bay Vietravel Airlines cần giấy tờ gì?
Trẻ em đi máy bay Vietravel Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi đi trên chuyến bay nội địa. Cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ;
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh);
  • Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận).

Quy định trẻ em, trẻ sơ sinh khi đi máy bay Vietravel Airlines

Quy định trẻ sơ sinh khi đi máy bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 7 ngày tuổi trở lên. Đối với trẻ em sinh thiếu tháng hoặc nuôi trong lồng kính phải trên 14 ngày. Tuổi của trẻ được tính theo từng chặng bay, trẻ có thể ngồi cùng ghế với trẻ đi kèm.

Trẻ sơ sinh phải được đi cùng với người lớn trên 18 tuổi là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Một người lớn chỉ được đi cùng với 1 trẻ sơ sinh. Vietravel Airlines chỉ chấp nhận 1 trẻ sơ sinh trong một hàng ghế. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh không được ngồi hàng ghế thoát hiểm.

Vietravel Airlines miễn phí 1 xe đẩy cho trẻ loại gấp được và có thể để vừa trong hộc để hành lý trên khoang. Trường hợp xe đẩy đơn không gấp được và không để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang Hành khách thì phải được làm thủ tục ký gửi và tính phí.

Dịch vụ nôi trẻ em được cung cấp miễn phí trên các chuyến bay của Vietravel Airlines. Với điều kiện trẻ em có cân nặng không quá 11kg. Dịch vụ này chỉ được áp dụng tùy theo điều kiện kỹ thuật của tàu bay khai thác chuyến bay đó.

Quy định trẻ em đi máy bay Vietravel Airlines

Quy định trẻ em khi đi máy bay Vietravel Airlines
Quy định trẻ nhỏ khi đi máy bay Vietravel Airlines

Hành khách được tính là trẻ em là hành khách đã đến sinh nhật lần thứ 2. Nhưng không quá sinh nhật lần thứ 12. Trẻ em Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ phải được đi cùng với 1 người lớn khỏe mạnh. Là người thân, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Trẻ em được chấp nhận vận chuyển miễn phí 1 xe đẩy đơn (loại gấp được và để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang Hành khách). Trường hợp xe đẩy đơn không gấp được và không để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang. Hành khách thì phải tính phí và được làm thủ tục ký gửi.

Trẻ em từ 2 tuổi đến 6 tuổi không có người lớn đi cùng sẽ không được chấp nhận vận chuyển. Trẻ em từ 4 – 14 tuổi nếu không có người lớn đi cùng phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo