Trẻ em đi máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?

109 Lượt xem

United Airlines luôn cố gắng đem đến cho khách hàng chuyến bay thoải mái nhất. Trẻ em được xếp vào 1. Vậy trẻ em đi máy bay United Airlines cần giấy tờ gì? Trẻ em có được phép đi một mình trên chuyến bay United Airlines không?.

Quy định trẻ sơ sinh ( trẻ em dưới 2 tuổi ) đi máy bay United Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi được phép đi cùng bố mẹ hoặc bất kỳ khách hàng nào từ 15 tuổi trở lên không. Trong các chuyến nội địa Hoa Kỳ trẻ em có thể ngồi trên đùi của người lớn miễn phí. Khi Đặt vé máy bay bạn nên thông báo đến hãng rằng bạn sẽ đi cùng trẻ sơ sinh trên chuyến bay.

Quy định trẻ sơ sinh ( trẻ em dưới 2 tuổi ) đi máy bay United Airlines
Quy định trẻ sơ sinh ( trẻ em dưới 2 tuổi ) đi máy bay United Airlines

Nếu có từ hai trẻ em dưới 2 tuổi trở lên đi cùng một người lớn. Thì chỉ một trong hai trẻ em được đi cùng với tư cách là trẻ em đi kèm. Trẻ em dưới 2 tuổi đi du lịch quốc tế (bao gồm Canada, Guam và Mexico) mà không có chỗ ngồi. Phải có vé đã mua và phải chịu thuế và giá vé trẻ sơ sinh.

Chỗ ngồi cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay

Trên mỗi chuyến bay United Airlines chỉ cho phép 1 trẻ em ngồi trong lòng 1 người lớn. Nếu trẻ em đi cùng người lớn trên chuyến bay được người lớn bế không thể ngồi thẳng. Và thắt được dây an toàn, thì ghế dành cho trẻ sơ sinh phải được cố định vào ghế máy bay.

United Airlines không chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh trong lồng ấp hoặc trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi.

Quy định trẻ em đi máy bay United Airlines

United Airlines sẽ cố găng để trẻ em dưới 15 tuổi có chỗ ngồi cùng với thành viên là người lớn đi kèm trên chuyến bay. Để đảm bảo trẻ em có thể ngồi cùng người thân trên chuyến bay bạn nên đưa tên trẻ vào cùng một code vé. Hoặc sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi của United Airlines.

Quy định trẻ em đi máy bay United Airlines
Quy định trẻ em đi máy bay United Airlines

Bạn có thể sử dụng hệ thống ghế an toàn dành cho trẻ em (CRS) được FAA phê duyệt. Hoặc ghế an toàn cho trẻ em ở một số ghế nhất định trên máy bay. Nếu bạn đã mua ghế cho con mình. kể cả những khách hàng đã mua vé Phổ thông Cơ bản.

FAA đã phê duyệt việc sử dụng hệ thống hạn chế an toàn cho trẻ em CARES cho việc đi lại. Hệ thống này sử dụng một dây đai bổ sung và dây nịt vai đi quanh lưng ghế và gắn vào dây đai đùi. Trẻ em nặng từ 22 đến 44 pound có thể sử dụng thiết bị này.

Xe đẩy và xe gấp có thể được vận chuyển miễn phí đến điểm đến của bạn ngoài hành lý miễn cước thông thường. Bạn có thể mang nó lên máy bay cùng với hành lý xách tay và vật dụng cá nhân của mình. Tuy nhiên cần đảm bảo phải để vừa vào thùng đựng hành lý trên hoặc dưới ghế ngồi trước mặt.

Trẻ em đi máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?

Mua vé máy bay đi Mỹ United Airlines dành cho trẻ em đi trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam hành khách cần chuẩn bị hộ chiếu cho trẻ. Nếu trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của trẻ em được ghi và dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật bao gồm: Bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Trẻ em đi máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?
Trẻ em đi máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?
  • Trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng. Phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó. Giấy xác nhận chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
  • Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay một mình ngoài các giấy tờ quy định trên. Phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật. Trẻ em trên 14 tuổi được phép mang theo hộ chiếu mà không cần người lớn đi kèm.

Giá vé máy bay cho trẻ em United Airlines

Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi đi du lịch không có ghế ngồi (trẻ sơ sinh ngồi trong lòng) trong Hoa Kỳ, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ không yêu cầu vé. Trẻ sơ sinh đi du lịch quốc tế (bao gồm Canada, Guam và Mexico) mà không có chỗ ngồi. Phải có vé đã mua và phải chịu thuế và giá vé cho trẻ sơ sinh. Khi đặt vé bạn nên cho biết rằng bạn đang đi cùng trẻ sơ sinh.

Trẻ sơ sinh đi không có chỗ ngồi giữa Hoa Kỳ và Canada. Hoặc từ Mexico đến Hoa Kỳ hoặc Canada, chỉ phải trả thuế trên vé. Trẻ sơ sinh không có chỗ ngồi đến các điểm đến quốc tế khác, bao gồm đảo Guam. Phải mua vé trẻ sơ sinh và phải chịu giá vé cho trẻ sơ sinh từ $ 20 đến $ 250 cộng với thuế tùy thuộc vào khu vực đi lại và khoang dịch vụ.

Khi trẻ lên 2 tuổi, chúng phải có vé đã mua và ngồi vào chỗ. Trẻ sơ sinh đến sinh nhật thứ 2 sau chuyến bay đi. Phải có vé đã mua và có chỗ ngồi cho chuyến bay trở về của chúng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo