Trẻ em đi máy bay Turkish Airlines cần giấy tờ gì?

178 Lượt xem

Trẻ em được xem là đối tượng đặc biệt trên chuyến bay. Hành khách Mua vé máy bay bay cùng trẻ em phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu Trẻ em đi máy bay Turkish Airlines cần giấy tờ gì?

Quy định trẻ em đi máy bay Turkish Airlines

Turkish Airlines cho phép trẻ sơ sinh từ 2 – 7 ngày tuổi trên chuyến bay. Tuy nhiên người giám hộ phải xuất trình được giấy của bác sĩ nêu rõ: “ Không có ảnh hưởng gì đến trẻ nếu đi máy bay”. Hành khách là trẻ sơ sinh chỉ có thể đi cùng người bố mẹ ruột.

Quy định trẻ em đi máy bay Turkish Airlines
Quy định trẻ em đi máy bay Turkish Airlines

Người giám hộ phải từ 18 tuổi trở lên và mỗi người giám hộ chỉ được đi cùng 1 hành khách là trẻ sơ sinh. Hành khách là trẻ sơ sinh ngồi trong lòng của người giám hộ với dây an toàn đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh. Người giám hộ cũng có thể yêu cầu ghế ngồi cho trẻ sơ sinh.

Trong trường hợp này, trẻ sơ sinh phải có ghế ngồi trên ô tô dành cho trẻ nhỏ của riêng mình. Loại ghế này sẽ được đặt trên ghế máy bay. Kích thước của tàu sân bay phải là 40×40 cm. Xe đẩy dành cho hành khách là trẻ sơ sinh chỉ có thể được vận chuyển trong hầm hàng. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh trong xe đẩy có thể được đưa đến tận cửa ra vào máy bay,

Một người mẹ, người cha hoặc người lớn từ 18 tuổi trở lên. Có thể đi cùng với một trẻ sơ sinh trên một chuyến bay. Nếu đi cùng với nhiều hơn một trẻ sơ sinh, vé trẻ sơ sinh (ngồi trong lòng người đi cùng) sẽ được cấp cho trẻ sơ sinh đầu tiên và vé trẻ em (trả phí, ngồi trên ghế riêng). Trẻ sơ sinh ngồi trên ghế phải có người chở để thắt dây an toàn.

Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay Turkish Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi đi trên các chuyến bay quốc tế bắt buộc phải có hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng có thể cho trẻ đứng kèm thông tin vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi…).

Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay Turkish Airlines cần giấy tờ gì?
Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay Turkish Airlines cần giấy tờ gì?

Ngoài ra hành khách Đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines là trẻ em dưới 12 tuổi đi trên chuyến bay phải đáp ứng 1 trong các điều kiện sau:

  • Đi cùng người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên.
  • Đi cùng người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình đã đăng ký.
  • Nếu trẻ em không có người lớn đi cùng trên chuyến bay, hành khách bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của Turkish Airlines.

Giá vé cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Turkish Airlines

Turkish Airlines cho phép hành khách có thể hưởng ưu đãi giảm gía vé cho hành khách là trẻ sơ sinh. Đối với trường hợp bạn đi cùng trẻ sơ sinh từ 8 ngày tuổi đến chưa tròn 2 tuổi. giá vé cụ thể như sau:

Giá vé cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Turkish Airlines
Giá vé cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Turkish Airlines
  Economy Class Business Class
Chuyến bay trực tiếp Chuyến bay quá cảnh Chuyến bay trực tiếp Chuyến bay quá cảnh
Chuyến bay trong Thổ Nhĩ Kỳ 34 Try 39 Try 44 Try 49 Try
Chuyến bay quốc tế

Giá vé tùy theo lộ trình của hành khách

Quy định hành lý xách tay cho trẻ sơ sinh Turkish Airlines

Hạng ghế Economy Class Business Class
Tất cả các chuyến bay 1 kiện/ 8 kg 1 kiện / 8 kg

Tất cả hành khách dưới 12 tuổi có thể đi cùng cha mẹ hoặc bất kỳ người lớn 18 tuổi trở lên. Nếu trẻ không có người lớn đi cùng bạn phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi du lịch một mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo