Trẻ em đi máy bay Singapore Airlines cần giấy tờ gì?

777 Lượt xem

Để bắt đầu hành trình bay một cách suôn sẻ nhất khi bay cùng trẻ đặc biệt là chuyến bay quốc tế. Bạn phải chuẩn bị đầu đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ. Vậy Mua vé máy bay trẻ em đi máy bay Singapore Airlines cần giấy tờ gì? Cần lưu ý gì khi đi máy bay cùng trẻ.

Quy định trẻ em/ trẻ sơ sinh khi đi máy bay Singapore Airlines

Quy định trẻ em/ trẻ sơ sinh khi đi máy bay Singapore Airlines
Quy định trẻ em/ trẻ sơ sinh khi đi máy bay Singapore Airlines
  • Singapore Airlines không chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ sơ sinh trong vòng 48 giờ đến 7 ngày tuổi trở xuống trên chuyến bay.
  • Mỗi trẻ sơ sinh hoặc trẻ em phải có bố/ mẹ / người giám hộ từ 18 tuổi trở lên đi cùng. ( Nếu không hành khách bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng của Singapore Airlines).
  • Một người lớn có thể đi cùng hai trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi). Và một trong hai trẻ có thể sử dụng ghế an toàn dành cho trẻ em. Đã được phê duyệt và người còn lại thắt dây an toàn cho trẻ sơ sinh.
  • Singapore Airlines sẽ không thể chấp nhận bạn và trẻ sơ sinh của bạn trên các chuyến bay. Nếu yêu cầu an toàn này không được đáp ứng.
  • Nếu bạn đi du lịch một mình với hai trẻ sơ sinh. Hãy liên hệ với Aivivu văn phòng Singapore Airlines để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các thu xếp đặc biệt cần thiết.

Trẻ em đi máy bay Singapore Airlines cần giấy tờ gì?

Trẻ em Singapore Airlines dưới 12 tuổi cần giấy tờ gì?

Quy định trẻ em/ trẻ sơ sinh khi đi máy bay Singapore Airlines
Quy định trẻ em/ trẻ sơ sinh khi đi máy bay Singapore Airlines

Đối với trẻ em trên 7 ngày tuổi đến 12 tuổi cần có hộ chiếu để thực hiện chuyến bay. Nếu trẻ không có hộ chiếu riêng bạn hoàn toàn có thể ghép chung tên của trẻ vào hộ chiếu của người giám hộ. Người giám hộ ở đây bao gồm: Bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi….

Hiện nay theo quy định chung trẻ em khi thực hiện chuyến bay có thể đi cùng bất kỳ ai trên 18 tuổi. Tuy nhiên phải có giấy ủy quyền của bố, mẹ. Hoặc giấy tờ có thể chứng minh mối quan hệ giữa trẻ và người đi cùng. 2 loại giấy tờ bắt buộc để di chuyển hành trình quốc tế là hộ chiếu và visa.

Trẻ em đi máy bay Singapore Airlines từ 12 – 14 tuổi cần giấy tờ gì?

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho Trẻ em từ 12 – 14 tuổi. Hành trình quốc tế bắt buộc phải có hộ chiếu. Hành khách có thể làm hộ chiếu riêng hoặc cho trẻ đứng chung tên với người giám hộ. Trẻ em từ 12 – 18 tuổi chấp nhận vận chuyển trẻ đi một mình.

Trường hợp trẻ đi một mình phải có cam kết của người đại diện hợp pháp. Mọi giấy tờ phải chuẩn bị theo đúng quy định của hãng. Bạn có thể liên hệ Đại lý chúng tôi để được cung cấp loại giấy tờ này. Ngoài ra hãng yêu cầu phải có người lớn đưa trẻ đến sân bay và làm thủ tục check in cho trẻ.

Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi kèm Singapore Airlines

Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi kèm Singapore Airlines
Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi kèm Singapore Airlines

Trẻ em từ 5 – 18 tuổi không có người lớn đi cùng. Nếu trẻ dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ chúng tôi không thể cho phép trẻ đi du lịch mà không có người lớn đi cùng. Dịch vụ xử lý trẻ vị thành niên không có người đi kèm là bắt buộc đối với hành khách từ 5 đến dưới 12 tuổi và tùy chọn đối với hành khách từ 12 đến dưới 18 tuổi.

Tuổi của trẻ vị thành niên không có người đi kèm Dịch vụ xử lý trẻ vị thành niên không có người đi kèm Cách đặt vé và / hoặc yêu cầu dịch vụ xử lý
Dưới 5 tuổi Không được phép đi du lịch khi là trẻ vị thành niên không có người đi kèm.
5 đến dưới 12 tuổi Bắt buộc Để đặt vé và yêu cầu Dịch vụ xử lý trẻ vị thành niên không có người đi kèm, hãy liên hệ với văn phòng Singapore Airlines tại địa phương của bạn , sau đó hoàn thành và gửi  Biểu mẫu dịch vụ xử lý trẻ vị thành niên không có người đi kèm . Lưu ý rằng dịch vụ này có thể đi kèm với một khoản phí.
12 đến dưới 18 tuổi Không bắt buộc Nếu bạn không muốn yêu cầu dịch vụ này, bạn có thể đặt vé trực tuyến cho con bạn. Sau khi bạn đã đặt (các) chuyến bay của anh ấy / cô ấy với chúng tôi, chỉ cần tải xuống và hoàn  thành Mẫu Đơn Miễn trừ Trẻ vị thành niên Không có Người đi kèm và xuất trình khi làm thủ tục.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo