Trẻ em đi máy bay Malindo Air cần giấy tờ gì?

Hành khách Mua vé máy bay Malindo Air khi thực hiện chuyến bay đều phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết kể cả trẻ em. Vậy quy định trẻ em đi máy bay và trẻ em đi máy bay Malindo Air cần giấy tờ gì?

Quy định trẻ sơ sinh đi máy bay Malindo Air

Malindo Air quy định trẻ sơ sinh là hành khách dưới 2 tuổi khi bắt đầu hành trình. Vì lý do an toàn, Malindo Air không chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 9 ngày tuổi trên chuyến bay.

Quy định trẻ sơ sinh đi máy bay Malindo Air
Quy định trẻ sơ sinh đi máy bay Malindo Air

Để có thể thực hiện chuyến bay cùng Malindo Air. Trẻ sơ sinh phải được ít nhất 9 ngày tuổi và phải đi cùng 1 người lớn có đủ sức khỏe. Hành khách không được phép đi cùng 2 trẻ sơ sinh trở lên. Trừ khi trẻ sơ sinh thứ 2 trên 6 tháng tuổi và phải mua thêm ghế.

Lưu ý xe đẩy của trẻ em không được phép mang theo lên máy bay như hàng hóa xách tay. Do kích thước cồng kềnh và giới hạn về không gian chứa trong cabin. Do đó xe đẩy phải được ký gửi khi làm thủ tục. Xe đẩy trẻ em loại có ô được phép mang lên máy bay và phải được cất trong tủ đựng áo khoác Hạng Thương gia.

Quy định trẻ em đi máy bay Malindo Air

Hành khách từ 2 – 16 tuổi được coi là trẻ vị thành niên trên chuyến bay Malindo Air. Quy định trẻ em đi máy bay Malindo Air như sau:

Quy định trẻ em đi máy bay Malindo Air
Quy định trẻ em đi máy bay Malindo Air
  • Trẻ từ 2 – 5 tuổi: Trẻ em trong độ tuổi này phải đi cùng hành khách từ 18 tuổi trở lên.
  • Trẻ em từ 5 – 12 tuổi: Trẻ em trong độ tuổi này có thể đi du lịch 1 mình. Tuy nhiên cần đăng ký dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi kèm (UM).
  • Trẻ em từ 12 – 16 tuổi: Du khách trẻ độc lập từ 12 đến 16 tuổi đi cùng hãng hàng không của chúng tôi với tư cách là hành khách trẻ tuổi đi một mình (YPTA).

Nhân viên mặt đất của chúng tôi sẽ được thông báo về Trẻ vị thành niên không có người đi kèm (UM). Hành khách trẻ đi du lịch một mình (YPTA) ​​có mặt trên chuyến bay và chăm sóc họ từ quá trình làm thủ tục cho đến khi ra cổng lên máy bay.

Khi đến nơi, đứa trẻ sẽ được nhân viên của chúng tôi đi cùng trong các thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Trước khi được giao cho người giám hộ được chỉ định. Hãy yên tâm rằng con bạn sẽ được an toàn với đội ngũ nhân viên của Malindo Air.

Trẻ em đi máy bay Malindo Air cần giấy tờ gì?

Trẻ em đi máy bay Malindo Air cần giấy tờ gì?
Trẻ em đi máy bay Malindo Air cần giấy tờ gì?

Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam hành khách cần chuẩn bị hộ chiếu cho trẻ. Nếu trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của trẻ em được ghi và dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật bao gồm: Bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

  • Trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng. Phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó. Giấy xác nhận chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
  • Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay một mình ngoài các giấy tờ quy định trên. Phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật. Trẻ em trên 14 tuổi được phép mang theo hộ chiếu mà không cần người lớn đi kèm.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo