Trẻ em đi máy bay Etihad Airways cần giấy tờ gì?

Ngày nay xu hướng du lịch cùng gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Vậy trẻ em đi máy bay Etihad Airways cần giấy tờ gì?. Quy định trẻ em đi máy bay Etihad Airways. Trẻ em đi máy bay một mình trên chuyến bay cần chú ý điều gì?.

Quy định trẻ em đi máy bay Etihad Airways

Etihad Airways chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh được ít nhất 7 ngày tuổi tính đến thời điểm bay. Trẻ em trên 2 tuổi theo quy định của hãng tính đến thời điểm bay sẽ được đặt chỗ riêng. Hành khách là người lớn khi đi máy bay được phép đi cùng 1 trẻ em.

Quy định trẻ em đi máy bay Etihad Airways
Quy định trẻ em đi máy bay Etihad Airways

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ và chuyến bay. Etihad Airways giới hạn số lượng hành khách là trẻ em trên chuyến bay. Nếu chuyến bay đã vận chuyển đủ số lượng hành khách là trẻ em hệ thống sẽ tự động chuyển sang chuyến bay khác.

Trẻ em đi máy bay Etihad Airways cần giấy tờ gì?

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi khi đi Mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ trên các chặng quốc tế khác quốc tế bắt buộc phải có hộ chiếu. Trường hợp trẻ không có hộ chiếu có thể cho trẻ đứng kèm thông tin vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi…).

Trẻ em đi máy bay Etihad Airways cần giấy tờ gì?
Trẻ em đi máy bay Etihad Airways cần giấy tờ gì?

Ngoài ra hành khách dưới 5 tuổi phải đáp ứng 1 trong những điều kiện sau:

  • Đi cùng người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên.
  • Đi cùng người là người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình đã đăng ký.

Nếu trẻ trên 5 tuổi không có người lớn đi cùng bạn bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Etihad Airways

Tất cả giấy tờ tùy thân khi đi máy bay phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Còn giá trị sử dụng.
  • Có đóng dấu giáp lai ( trừ thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không).

Dịch vụ trẻ em đi một mình Etihad Airways

Trẻ em từ 5 – 12 tuổi có thể đi một mình trên chuyến bay. Tuy nhiên bạn phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của hãng. Trẻ em từ 12 – 18 tuổi có thể đi máy bay 1 mình bạn có thể lựa chọn dịch vụ trẻ em đi máy bay 1 mình hoặc không.

Phí dịch vụ trẻ em đi một mình Etihad Airways

Phí dịch vụ áp dụng cho từng hành trình nhất định. Đối với các hành trình từ / đến Bahrain, Kuwait, Ả Rập Saudi, Oman và UAE mức phí dịch vụ là 60 USD. Hành trìn giữa UAE và các nước khác là 100 USD.

Dịch vụ Etihad Airways cung cấp cho trẻ em trên chuyến bay

Để hành trình của bạn trở nên thuận tiện hơn khi bay cùng trẻ em. Etihad Airways cung cấp các dịch vụ đặc biệt như:

Dịch vụ Etihad Airways cung cấp cho trẻ em trên chuyến bay
Dịch vụ Etihad Airways cung cấp cho trẻ em trên chuyến bay

Dịch vụ xe nôi dành cho trẻ em: Trẻ em đi trên chuyến bay có thể sử dụng dịch vụ xe nôi. Dịch vụ này giúp trẻ sơ sinh giữ được thăng bằng và được thiết kết giúp cho trẻ thoải mái hơn trên chuyến bay. Dịch vụ nôi áp dụng cho trẻ dưới 10 tháng tuổi và cân nặng không quá 10 kg.

Dịch vụ trông trẻ em: Nếu bạn muốn có thời gian nghỉ ngơi trên chuyến bay nhưng vẫn muốn con mình được chăm sóc chu đáo. hành khách có thể sử dụng dịch vụ trông trẻ của Etihad Airways

Dịch vụ phục vụ đồ ăn và các bữa phụ: Nếu như đồ ăn và lượng sữa mà bạn chuẩn bị cho con mình bị thiếu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng suất ăn trên máy bay. Tuy nhiên bạn phải liên hệ Aivivu trước chuyến bay ít nhất 24 tiếng để sử dụng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo