Trẻ em đi máy bay Emirates cần giấy tờ gì?

188 Lượt xem

Nếu bạn đã Đặt vé máy bay và lên kế hoạch du lịch cùng trẻ nhỏ. Bạn nên tìm hiểu trẻ em đi máy bay Emirates cần giấy tờ gì?. Quy định trẻ em đi máy bay Emirates như thế nào để hành trình của bạn trở nên thuận lợi nhất.

Quy định trẻ em đi máy bay của Emirates

Emirates không chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi. Trừ trường hợp di chuyển vì lý do y tế khẩn cấp ( trong lồng ấp). Hoặc người mẹ cần di chuyển vì lý do nhân đạo. Trẻ em từ 6 – 36 tháng có thể ngồi trên máy bay trong ghế dùng cho xe hơi. Nếu trẻ được mua 1 ghế riêng.

Quy định trẻ em đi máy bay của Emirates
Quy định trẻ em đi máy bay của Emirates

Giá vé cho trẻ sơ sinh ngồi trong lòng cha mẹ hoặc trong nôi. Được giảm so với giá vé đầy đủ của người lớn. Khi đặt vé, có thể yêu cầu nôi em bé trong phần Thông tin Hành khách. Vé cho trẻ em từ 2 – 11 tuổi ghế riêng cũng được giảm so với giá vé đầy đủ của người lớn.

Đối với các chuyến bay đến Canada trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ nên mang theo giấy tờ chứng nhận trẻ là con mình. Trẻ em bay đến Canada một mình hoặc với người lớn không có quyền giám hộ hợp pháp. Nên mang theo thư chấp thuận cho phép đi cùng có chữ ký của người giám hộ hoặc cha mẹ có quyền giám hộ hợp pháp.

Trẻ em đi máy bay Emirates cần giấy tờ gì?

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi khi đi Mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ và các chặng quốc tế khác phải có hộ chiếu. Trường hợp trẻ không có hộ chiếu có thể cho trẻ đứng kèm thông tin vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi…).

Trẻ em đi máy bay Emirates cần giấy tờ gì?
Trẻ em đi máy bay Emirates cần giấy tờ gì?

Ngoài ra hành khách dưới 5 tuổi phải đáp ứng 1 trong những điều kiện sau:

  • Đi cùng người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên.
  • Đi cùng người là người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình đã đăng ký.

Nếu trẻ trên 5 tuổi không có người lớn đi cùng bạn bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay

Tất cả giấy tờ tùy thân khi đi máy bay phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Còn giá trị sử dụng.
  • Có đóng dấu giáp lai.

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Emirates

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Emirates
Dịch vụ trẻ em đi một mình của Emirates

Dịch vụ trẻ em đi một mình Emirates cung cấp cho trẻ em từ 5 – 11 tuổi. Dịch vụ này cũng được áp dụng với trẻ em dưới 8 tuổi đang bay khác khoang trên chuyến bay cùng bố mẹ, hoặc người giám hộ. Hành khách có thể đưa ra yêu cầu đặc biệt cho dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng.

Giá vé cho trẻ em đi một mình của Emirates bao nhiêu tiền?

Giá vé trẻ em đi một mình trên chuyến bay phải mua vé máy bay bằng với giá vé người lớn. Nếu không trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không được phép bay 1 mình. Trẻ em trên 12 tuổi có thể đi một mình và bay với giá vé người lớn.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Trẻ nhỏ không có người đi cùng dành cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi. Bạn phải trả một khoản phí là 50 USD cho mỗi chặng của hành trình. Để đăng ký dịch vụ này bạn cần liên hệ đến Aivivu đại lý Emirates ít nhất 12 tiếng trước giờ khởi hành.

Dịch vụ hỗ trợ trẻ em đi một mình Emirates

Trẻ em đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình sẽ được nhân viên của Emirates đồng hành cùng trong suốt chặng đường qua sân bay. Giúp các em an toàn khi làm thủ tục nhập cảnh, cho đến khi gặp phi hành đoàn ở cửa máy bay.

Trẻ em sẽ được lên máy bay trước, các tiếp viên sẽ giúp trẻ cất hành lý xách tay. Các tiếp viên sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái nhất. Khi đặt chỗ vui lòng cho chúng tôi biết sở thích ăn uống của vác bé. Các bé thích ngồi cạnh cửa sổ hay lối đi.

Khi con bạn đến nơi, nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt ở cửa máy bay. Để chào đón trẻ. Chúng tôi sẽ giúp các bé trong quá trình ở sân bay trước khi trao cho cha mẹ hoặc người giám hộ tại sân bay đến.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo