Trẻ em đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?

Do tính chất đặc biệt của ngành hàng không bất kể hành khách nào kể cả trẻ em. Đặt vé máy bay hành khác bắt buộc phải có giấy tờ tùy thân để làm thủ tục lên máy bay. Aivivu Đại lý Aeroflot Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trẻ em đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?

 Trẻ em đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?

Trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay cần giấy tờ gì?

Hộ chiếu ( nếu không có hộ chiếu riêng có thể đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ).

Visa và các giấy tờ liên quan đến vấn đề nhập cảnh cho quốc gia đó.

Trẻ em từ 12 – 14 tuổi không có hộ chiếu. Hoặc hành khách dưới 12 tuổi phải đáp ứng 1 trong những yêu cầu sau:

Đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên. Đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình bay đã được đăng ký với hãng hàng không khi Mua vé máy bay đi Canada giá rẻ.

Nếu trẻ em không có người lớn đi cùng hành khách bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của Aeroflot.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Aeroflot cho trẻ dưới 14 tuổi

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay Aeroflot cần xuất trình một trong những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  • Visa

Trường hợp trẻ không có hộ chiếu riêng. Thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em sẽ được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật. Những người đại diện bao gồm: bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi, hoặc người giám hộ.

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Aeroflot

Aeroflot chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 5 – 16 có thể đi một mình trên chuyến bay dưới sự giám sát của nhân viên hàng không. Hành khách có thể đăng ký dịch vụ này cho trẻ tại Aivivu Đại lý Aeroflot Việt Nam.

Vận chuyển trẻ vị thành niên không có người đi kèm được tính bằng 100% giá vé áp dụng. Không áp dụng mức giá giảm dành cho trẻ em. Trẻ em không có người đi cùng được được phép mang theo hành lý theo Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi theo mức giá áp dụng.

Quy định giấy tờ cho trẻ em đi máy bay Aeroflot

Trẻ em không có người lớn đi cùng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Tài liệu du lịch.

Các mẫu đơn có chứa tất cả các chi tiết cần thiết ( tên, địa chỉ, số điện thoại) của những người sẽ đưa trẻ đến sân bay ( tại sân bay khởi hành). Hành khách sẽ đón trẻ ( tại sân bay khởi hành).

Biên nhận xác nhận thanh toán cho dịch vụ khi Mua vé máy bay đi Anh tháng 8.

ID của người tiễn con (tại sân bay khởi hành);

Đối với các chuyến bay quốc tế: Hộ chiếu và các tài liệu cần thiết để đi đến nước đến (thông tin chính thức về các tài liệu cần thiết để nhập cảnh vào quốc gia chỉ có thể được lấy từ lãnh sự quán của quốc gia mà đứa trẻ nhập cảnh);

Tài liệu, cần thiết cho chuyến đi của trẻ, nếu trẻ vị thành niên không có cha mẹ đi kèm (cha mẹ nuôi, người giám hộ hợp pháp hoặc người giám hộ).

Lưu ý: Giấy tờ bay của hành khách phải đảm bảo một trong các điều kiện sau:

  • Còn giá trị sử dụng, hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng khi nhập cảnh đến quốc gia đó.
  • Có ảnh đóng dấu giám lai. Trừ thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Trẻ em đi máy bay cần lưu ý gì?

Khi bay cùng trẻ nhỏ hành khách cần lưu ý những điều sau:

  • Các hãng hàng không đều rất nghiêm ngặt đối với các vật dụng được phép mang lên máy bay. Cũng như hàng hóa chất lỏng. Nếu bạn muốn đem theo sữa hoặc đồ chơi cho trẻ nên kiểm tra kỹ các thông tin này.
  • Chọn giờ bay hợp lý để trẻ có thể đi vào giấc ngủ trên máy bay. Điều này sẽ giúp giảm căng thẳng cho trẻ khi đi máy bay.
  • Lựa chọn ghế ngồi: bạn nên chọn ghế ngồi gần nhau cho các thành viên trong gia đình. Để đem lại cho trẻ cảm giác an toàn và tiện dỗ dành trẻ.
  • Bạn nên chuẩn bị đồ ăn vặt và một số đồ chơi cho trẻ trên chuyến bay để trẻ có thể thư giãn trên máy bay. Bạn có thể tham khảo Lời khuyên hữu ích khi bay cùng trẻ để hành trình bay trọn vẹn và ý nghĩa.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo