Trải nghiệm những lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ

27 Lượt xem

Mỹ là quốc rộng lớn thu hút khách du lịch với nhiều cảnh đẹp, đa dạng về bản sắc văn hóa. Không chỉ vậy Đặt vé máy bay đến đây bạn còn có cơ hội trải nghiệm những lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ.

Lễ hội Socola lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ

Lễ hội Socola lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ
Lễ hội Socola lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ

Lễ hội này thường được tổ chức hàng năm tại thành phố Tampa bang Floria vào ngày 18, 19/4. Lễ hội Socola diễn ra trong 2 ngày, khi đến với lễ hội bạn sẽ thấy rất nhiều loại bánh kẹo khác nhau được làm từ nguyên liệu Socola thơm ngon. Đặc biệt bạn có thể được ăn socola miễn phí khi đến đây.

Lễ hội hải sản Boston

Được tổ chức ở Massachusetts vào ngày 02/08 hàng năm. Lễ hội hải sản Boston là thời điểm mà người dân địa phương tôn vinh những giá trị lợi ích của các loài hải sản (cá, tôm, cua…). Ở đây cũng có rất nhiều gian hàng bán đủ loại món ăn từ tôm hùm đến sushi.

Lễ hội ẩm thực đường phố Seattle

Lễ hội tổ chức tại thành phố Seattle vào ngày 8,9/8. Đến đây bạn sẽ cảm giác nó giống như một bữa ăn ngoài trời với rất đông bạn bè tham gia. Lễ hội này tập trung rất nhiều đầu bếp địa phương chuyên nghiệp nấu những món ăn đặc sản thơm ngon, hấp dẫn.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York

Trải nghiệm những lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ
Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York

Mua vé máy bay đi Mỹ tháng 10 đến với thủ đô New York bạn sẽ được tham gia lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York. Mỗi năm lễ hội này đều mang 1 chủ đề và màu sắc khác nhau. Có hơn 500 đầu bếp nổi tiếng đã tập trung lại để chế biến ra hàng loạt những món ăn hấp dẫn.

Lễ hội nấm Morel quốc gia lễ hội ẩm thực thú vị nhất tại Mỹ

Được tổ chức ở thị trấn Boyne, lễ hội này thường được dễn ra trong 4 ngày. Đến đây du khách có thể tham gia tour đi bộ vào rừng để tự tay hái những cây nấm Morel và thưởng thức các món ăn từ nấm Morel. Bạn cũng có thể sẽ bắt gặp một vài người dân địa phương hóa trang thành nấm Morel.

Lễ hội hoa anh đào Cherry Picks

Lễ hội hoa anh đào Cherry Picks
Lễ hội hoa anh đào Cherry Picks

Khi mùa xuân nước Mỹ thường tổ chức lễ hội hoa anh đào quốc gia. Trong lễ hội có một sự kiện nhỏ chuyên về ẩm thực khác chính là lễ hội hoa anh đào Cherry Picks. Lễ hội này có sự tham gia của hàng chục nhà hàng cung cấp địa phương. Đến đây bạn có thể thưởng thức các món ăn từ xa xỉ cho đến các món tráng miệng.

Lễ hội National Capital Barbecue Battle

Lễ hội này được tổ chức tại Washington, đây là cuộc thi thường niên giữa các nhà hàng BBQ và đầu bếp từ khắp nơi ở nước Mỹ. Cuộc thi được tổ chức theo hạng mục là thịt bò, thịt gà, sườn heo, thịt lợn vai, mông….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo