Trải nghiệm 5 hang động tuyệt đẹp tại nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ có thế mạnh về kinh tế mà còn được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Đặc biệt là những hang động, Aivivu sẽ giới thiệu 5 hang động tuyệt đẹp tại nước Mỹ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi Mua vé máy bay đến Mỹ du lịch.

Trải nghiệm 5 hang động tuyệt đẹp tại nước Mỹ

Hang động băng Mendenhall Glacier

Hang động được tạo thành từ sự tan chảy của sông băng. Và là 1 phần sông băng gần Juneau, Alaska. Sông băng này có màu xanh huyền bí được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo của băng và phải xạ ánh sáng.

Trải nghiệm 5 hang động tuyệt đẹp tại nước Mỹ
Hang động băng Mendenhall Glacier

Màu sắc trong các hang động băng luôn cuốn hút du khách. Điều thú vị là các hang băng luôn thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc từ tháng này sang tháng khác. Đem đến khung cảnh độc đáo, kỳ thú.

Wind Cave Hot Springs hang động dài nhất nước Mỹ

Được biết đến là hang động dài và phức tạp nhất của thế giới. Đây cũng là hang động đầu tiên trên thế giới được công nhận là công viên quốc gia phức tạp nhất trên thế giới. Wind Cave Hot Springs được công nhận là công viên quốc gia vào năm 1903.

Đặt vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất Wind Cave Hot Springs là nơi cư trú của 95 phần trăm toàn bộ bộ sưu tập hình hộp tinh tế. Giống như một chiếc ô vuông trên thế giới, vẫn là một trong nhiều bí ẩn của hang động.

Hang động Lechuguilla

Hang động Lechuguilla là một tài sản quý giá của nước Mỹ phục vụ du lịch. Hang dài thứ 3 nước Mỹ và dài thứ 5 trên thế giới nên xứng đáng để các du khách đến thăm. Hang nằm tại bang New Mexico, Mỹ và là một phần của công viên quốc gia Carlsbad Caverns.

Hang động Lechuguilla
Hang động Lechuguilla

Nhờ đó, hành khách vừa có thể thăm hang động vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt mỹ của vườn quốc gia này. Hang Lechuguilla, Carlsbad Caverns, New Mexico được xếp vào là một trong những hang động đẹp nổi tiếng nhất trên trái đất.

Hang động dung nham ở bang California

Hang động đầu tiên mà nhiều du khách Mỹ muốn khám phá chính là hang động dung nham ở bang California. Hang này được hình thành bởi dòng chảy của các nham thạch chứa nhiều bí ẩn thu hút khách du lịch và các nhà nghiên cứu.

Hang động này hiện nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Lava Beds ở bang California. Điều đáng chú ý là hang động khiến bất cứ ai cũng phải tò mò mặc dù kiểu hang động này không phải là hiếm. Và nếu có dịp dừng chân ở bang này, du khách đừng quên chuyến thám hiểm khi thăm hang dung nham đặc biệt này nhé.

Hang động tướng cướp Meramec Caverns

Hang động tướng cướp Meramec Caverns
Hang động tướng cướp Meramec Caverns

Đây là hang động lớn và nổi tiếng nhất ở bang Missouri. Đây từng là nơi trú ngụ của tướng cướp Jesse James và băng đảng của mình. Ngày nay người ta đã bày trí thêm nhiều đạo cụ nhân tạo dọc theo các lối đi để du khách có thể dễ dàng khám phá hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo