Tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm chỉ từ 1.850.000 VND

487 Lượt xem
Tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm chỉ từ 5.380.000 VND
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: xe du lịch
Điểm xuất phát: Sân bay Côn Sơn
Điểm đến: Côn Đảo

 

Chi tiết giá vé theo Tour

Người lớn (>9,5 tuổi) Trẻ em (4,5 – 9 tuổi) Trẻ nhỏ (<4 tuổi)
1,850,000đ 925,000đ Miễn phí

Côn đảo nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, những bờ cát trắng mịn. Ngoài ra Tour du lịch Côn Đảo giúp bạn tìm hiểu về thời kỳ đấu tranh của dân tộc tại vùng đất này. Đặc biệt không khí tại Côn Đảo rất trong lành thích hợp là thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách.

Tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm chỉ từ 5.650.000 VND

Ngày 1: Đến Côn Đảo

Buổi sáng: Đón khách tại sân bay Côn Đảo về khách sạn Côn Sơn Blue Sea nhận phòng. Nghỉ ngơi, Ăn trưa

Buổi chiều: Khám Phá Địa Ngục Trần Gian Côn Sơn

Ngày 1: Đến Côn Đảo
Khám Phá Địa Ngục Trần Gian Côn Sơn
 • Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo. Tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật. Hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
 • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản. Với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối…
 • Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố. Ẩn giữa các mê cung cổng trong. Cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.
 • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp. Được xây dựng vào năm 1971. Nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
 • Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam. 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.
 • Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Tham quan mang đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của người dân Côn Đảo

Tham quan mang đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của người dân Côn Đảo
Tham quan mang đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của người dân Côn Đảo
 • Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến. Thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng.
 • Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo. Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi. Là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

Buổi tối: Viếng mộ chị Võ Thị Sáu

23:00: Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhớ đến Viếng mộ chị Vỗ Thị Sáu, phần mộ của nữ anh hùng dân tộc. Gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Ngày 2: Chia Tay Côn Đảo ( Ăn sáng)

Tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm chỉ từ 5.380.000 VND
Tắm biển Côn Đảo

Tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn. Hoặc tắm biển cho đến giờ tiễn khách ra sân bay Côn Đảo – kết thúc tour du lịch Côn Đảo.

Giá tour du lịch trọn gói dành cho 1 hành khách

Khởi hành từ Hồ Chí Minh: 5.650.000 VND/ khách.

Khởi hành Cần Thơ: 5.380.000 VND/ khách

Land tour riêng: 1.850.000 VND/ khách.

 • Trẻ từ dưới 2 tuổi: Miễn phí giá tour + 10% giá vé máy bay Vietnam Airlines
 • Trẻ em từ 02 – 04 tuổi: Miễn phí giá tour + 90% giá vé máy bay Vietnam Airlines
 • Trẻ em từ 4,5 – 09 tuổi: Thu 50% tiền tour + 90% giá vé máy bay Vietnam Airlines (ngủ chung với bố mẹ, xuất ăn ½ )
 • Trẻ em từ 9,5 tuổi trở lên: Thu 100% tiền tour + 90% giá vé máy bay Vietnam Airlines (ngủ chung với bố mẹ, xuất ăn riêng)
 • Từ 12 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

Lưu ý: giá vé trên không áp dụng cho các ngày lễ, Tết.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo