Top những hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam giá rẻ nhất

268 Lượt xem

Mỹ là quốc gia được du khách yêu thích và lựa chọn Đặt vé máy bay du lịch nhiều nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các hãng hàng không đi Mỹ giá rẻ, chất lượng. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu các hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam giá rẻ nhất.

Các hãng hàng không từ Việt Nam đi Mỹ

Tại Việt Nam hành khách có thể khởi hành đến Mỹ từ 3 sân bay lớn là: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh ). Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) sân bay quốc tế Đà Nẵng ( Đà Nẵng) bạn có thể lựa chọn 1 trong các hãng như:

Top những hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam giá rẻ nhất
Top những hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam giá rẻ nhất
 • Hãng hàng không EVA Air.
 • Hãng hàng không Vietnam Airlines.
 • Hãng hàng không United Airlines.
 • Hãng hàng không American Airlines.
 • Hãng hàng không Korean Air.
 • Hãng hàng không Asiana Airlines.
 • Hãng hàng không Bamboo Airways
 • Hãng hàng không Japan Airlines.
 • Hãng hàng không China Airlines.
 • Hãng hàng không Cathay Pacific Airways.
 • Hãng hàng Emirates.

Review một số hãng hàng không đi Mỹ

EVA Air – hãng hàng không đi Mỹ giá tốt

EVA Air là hãng hàng không danh tiếng nhất của Đài Loan. Hướng đến vé máy bay giá rẻ mức bình dân. Hãng luôn chú trọng và hướng đến phong cách thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tiếp viên.

Review một số hãng hàng không đi Mỹ
EVA Air – hãng hàng không đi Mỹ giá tốt

Từ Việt Nam hãng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Taipei. Sau đó đổi sang máy bay Boeing 777 – 300ER khai thác chuyến bay đến Mỹ tại các điểm như: Seattle, San Francisco, Texas, California, Chicago, New York… với giá chỉ từ 330 USD.

Cả 2 chặng bay trên đều được EVA Air khai thác bằng tàu bay với thiết kế tối tân, hiện đại nhất. Hành khách có thể lựa chọn 5 hạng ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế như: Royal Laurel class ( hạng ghế chất lượng nhất). Premium Laurel Class, Bussiness Class, Premium Economy class, Economy Class.

EVA Air ngoài cung cấp các suất ăn phổ biến trên chuyến bay. Hãng còn cung cấp 1 số loại thức ăn đặc biệt dành cho khách hàng về chế độ ăn riêng do tôn giáo. Hay liên quan đến sức khỏe. Suất ăn cho em bé, suất ăn cho trẻ em…

Korean Air hãng hàng không đi Mỹ chất lượng

Korean Air là hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là hãng hàng không sở hữu nhiều đường bay đến các thành phố của Mỹ. Giúp du khách có sự lựa chọn điểm đến dễ dàng hơn.

Từ Việt Nam Korean Air cung cấp 4 – 6 chuyến bay đến Mỹ với điểm transit tại Seoul. Hãng sử dụng Boeing 777 – 300ER, Airbus A330 – 300 từ Seoul đến các thành phố như: San Francisco, Dallas, Chicago, Washington… của Mỹ. Korean Air cung cấp nhiều hạng vé cho khách hàng từ cơ bản đến cao cấp với giá chỉ từ 350 USD.

Hành trình đến Mỹ hãng khai thác chủ yếu với 3 hạng ghế chính: Hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông để hành khách lựa chọn. Tất cả các hạng ghế đều được trang bị hệ thống giải trí, thiết bị cung cấp điện, cổng USB để sạc, khoảng cách giữa ghế rộng rãi. Góc ngả ghế 1180 ( hạng phổ thông) có thể tựa lưng thoải mái.

Các suất ăn trên chuyến bay Korean Air đều đảm bảo năng lượng và sức khỏe cho hành khách trên chuyến bay. Với các suất ăn phong phú đa dạng theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Ngoài ra hãng cũng cung cấp suất ăn đặc biệt cho trẻ em, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Hoặc các suất ăn kiêng theo tôn giáo, suất ăn theo chế độ….

All Nippon Airways hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất

All Nippon Airways là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất Nhật Bản. Hãng luôn được nhiều hành khách quốc tế và Việt Nam lựa chọn bởi sự thuận lợi, phong cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

All Nippon Airways hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất
All Nippon Airways hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất

Tại Việt Nam hãng chủ yếu khai thác các chuyến bay từ Hồ Chí Minh và Hà Nội đến các thành phố lớn của Mỹ (transit tại Tokyo) như: Los Angeles, San Francisco, Chicago, New York…. Với giá chỉ từ 420 USD bằng máy bay Boeing 777-300ER.

Hãng All Nippon Airways cung cấp 3 hạng ghế để hành khách lựa chọn cho hành trình đến Mỹ với nhiều mức giá đa dạng như: Hạng phổ thông, hạng phổ thông cao cấp, Hạng thương gia. Tất cả các hạng đều được trang bị các tiện nghi giúp hành trình bay thoải mái và thú vị hơn.

Các suất ăn trên máy bay được của All Nippon Airways đều được chú trọng đến sức khỏe, tôn giáo, các suất ăn đặc biệt không gây dị ứng. Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em, suất ăn chay, suất ăn theo đạo Janin, suất ăn kiêng…

Japan Airlines hãng hàng không đi Mỹ được yêu thích

Japan Airlines được biết đến là hãng hàng không lâu đời nhất tại Nhật Bản. Hãng được yêu thích vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tỷ lệ đúng giờ cao và chất lượng phục vụ khách hàng tốt.

Hãng hàng không Japan Airlines khai thác 4 – 6 chuyến bay/ngày đến các thành phố của Mỹ bằng máy bay Unknow 789. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Tokyo. Sau đó nối chuyến đến Mỹ tại các thành phố như: Seattle, Los Angeles, San Francisco, New York… với giá chỉ từ 360 USD.

Japan Airlines đem đến cho khách hàng 4 hạng ghế để lựa chọn: Hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Tất cả các hạng ghế đều chú trọng đến việc trang bị chỗ ngồi rộng rãi thoải mái với đầy đủ trang bị hiện đại.

Hành khách đi trên chuyến bay Japan Airlines sẽ được phục vụ các món ăn truyền thống Nhật Bản, hay các các quốc gia châu Á, châu Mỹ… Ngoài ra hãng cũng cung cấp suất ăn cho trẻ em, em bé, các suất ăn chay, ăn kiêng….

Gợi ý một số hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam

Ngoài các hãng kể trên hành khách có thể lựa chọn thêm các hãng hàng không như: Emirates, Qatar Airways, Singapore Airlines…. Đây đều là các hãng hàng không có đường bay đa dạng đến các thành phố của Mỹ.

Đặc biệt các hãng hàng không này được đánh là có khoang hạng nhất xa xỉ. Với cabin siêu rộng, Phòng tắm có vòi hoa sen, giường ngủ cao cấp như trong khách sạn. Đem đến cho bạn hành trình bay dài thư giãn nhất.

Các hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ

Dự kiến đầu năm 2022 Việt Nam sẽ có các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ do Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác.

Các hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ
Các hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ

Vietnam Airlines thực hiện các chuyến bay thẳng đến Mỹ

Hiện Vietnam Airlines đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để tiến hành bay thẳng đến Mỹ. Thay vì các chuyến bay hợp tác cùng các hãng hàng không khác như trước. Vietnam Airlines cũng đã tứng thực hiện các chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam theo dạng thuê chuyến để đón công dân về nước.

Chuyến bay thẳng đi Mỹ từ Việt Nam Bamboo Airways

Vào ngày 21/09/2021 Bamboo Airways đã tổ chức lễ ra mắt công bố đường bay thẳng Việt – Mỹ. Về cơ bản hãng đã hoàn tất mọi bước quan trọng nhất, sẵn sàng đưa vào khai thác các chuyến bay thương mại thường lệ kết nối Việt Nam và Mỹ. Hãng dự kiến sẽ khai thác 3 chuyến/ tuần vào đầu năm 2022.

Top những hãng hàng không đi Mỹ từ Việt Nam

Aivivu chia sẻ thông tin một số hãng hàng không được nhiều người lựa chọn nhất hành trình từ Việt Nam sang Mỹ.

Hãng hàng không Thời gian bay đến Mỹ/điểm dừng Hành lý
Vietnam Airlines

28:40 phút

1 điểm dừng tại Tokyo

Xách tay: 1 kiện tối đa 23kg kích thước không quá 115 cm.

Ký gửi: 2 kiện 23 kg hạng thương gia 2 kiện 32 kg.

EVA Air

17:15 phút

1 điểm dừng tại Taipei

Hành lý xách tay: 1 kiện 7 kg kích thước không quá 155 cm.

Ký gửi:

– Hạng thương gia: 2 kiện mỗi kiện 32 kg.

– Phổ thông cao cấp:2 kiện mỗi kiện 28kg.

– phổ thông linh hoạt: 2 kiện mỗi kiện 23kg.

– Phổ thông: 1 kiện nặng 23 kg.

United Airlines

23:45 phút

1 điểm dừng tại Tokyo

Hành lý xách tay: 1 kiện 7 kg kích thước không quá 155 cm.

Ký gửi: 2 kiện 23 kg. Hạng thương gia 2 kiện 35 kg.

American Airlines

26:27 phút

1 điểm dừng tại Tokyo

Hành lý xách tay: 1 kiện 7 kg kích thước không quá 155 cm.

Ký gửi: 2 kiện 23 kg hạng phổ thông. Hạng thương gia 3 kiện 32 kg.

All Nippon Airways

26:45 phút

1 điểm tại Tokyo

Hành lý xách tay: 1 kiện 7 kg kích thước không quá 155 cm.

Hành lý ký gửi:

– hạng nhất 3 kiện mỗi kiện nặng 32 kg.

– Hạng thương gia: 2 kiện mỗi kiện nặng 32 kg

– Hạng phổ thông cao cấp và phổ thông: 2 kiện mỗi kiện nặng 23 kg

Korean Air

29:20 phút

1 điểm dừng tại Seoul

Hành lý xách tay:

– Hạng phổ thông 1 kiện 10 kg.

– Hạng nhất/ hạng thương gia: 2 kiện 18 kg.

Hành lý ký gửi:

– Hạng phổ thông: 2 kiện 32 kg.

– Hạng thương gia: 2 kiện 32 kg.

– Hạng nhất: 3 kiện hành lý mỗi kiện 32 kg.

Japan Airlines

24:55 phút

1 điểm dừng tại tokyo

Hành lý xách tay: 1 kiện 7 kg kích thước không quá 155 cm.

Hành lý ký gửi:

Hạng nhất/ hạng thương gia: 3 kiện 32 kg/ kiện.

– Hạng phổ thông đặc biệt/ hạng phổ thông: 2 kiện 23 kg/ kiện.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Muốn Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, được cập nhật thường xuyên trên website Aivivu. Hoặc bạn có thể chủ động đặt vé sớm trước 2 – 3 tháng trước ngày bay dự kiến.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
Hướng dẫn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay khuyến mãi. Bạn có thể liên hệ Aivivu để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ để mua vé máy bay giá rẻ với hành trình hợp lý. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn đổi vé, đổi hành trình, giờ bay khi không thực hiện được chuyến bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo