Top 6 nhà hàng kem ngon nhất tại Mỹ

28 Lượt xem

Mỹ không chỉ nổi tiếng với các cửa hàng ăn nhanh. Đặt vé máy bay đến Mỹ đừng quên khám phá 5 nhà hàng kem ngon nhất tại Mỹ. Mỗi quán kem đều có menu đặc trưng và đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn.

Brown Dog Ice Cream Cape Charles, Virginia nhà hàng kem ngon nhất tại Mỹ

Được biết đến là một trong những quán kem ngon nhất nước Mỹ. Đặc biệt các nhân viên tại đây luôn nghĩ ra các hương vị kem mới. Bí quyết vị kem ngon nằm ở các hương vị không thể tìm thấy ở bất cứ nơi khác.

Brown Dog Ice Cream Cape Charles, Virginia nhà hàng kem ngon nhất tại Mỹ
Brown Dog Ice Cream Cape Charles, Virginia nhà hàng kem ngon nhất tại Mỹ

Một số hương vị nổi bật như: Dâu cốt thái lavender. Kem mocha hương rượu Scotch, và đặc biệt là Poncho Verde (hỗn hợp kem gồm bơ, dâu, chanh vỏ xanh, ớt jalapeños).

Woodside Farm Creamery Hockessin, Delaware

Quán kem nằm cách Dover khoảng 80 km về phía bắc. Quán kem tại ngoại thành này đem đến những loại kem độc đáo. Nguyên liệu được sử dụng từ sữa tươi lấy từ đàn bò do chính chủ trang trại ở đây nuôi.

Thực khách đã đến với quán khuyên rằng bạn nên thử món kem Bacon, hỗn hợp kem có vị thịt xông khói. Từng được tạp chí ẩm thực Food Network bình chọn ngon nhất đất Mỹ.

Brickley”s Ice Cream Narragansett, đảo Rhode

Quán được mở cửa năm 1995, là quán của cặp vợ chồng Chris Brickley. Các con của anh là Ryan và Kerry thường phụ cha mẹ buôn bán vào những ngày bận rộn, như lễ Quốc Khánh, Giáng Sinh…

Brickley"s Ice Cream Narragansett, đảo Rhode
Brickley”s Ice Cream Narragansett, đảo Rhode

Quán có tổng cộng có 45 hương vị kem từ vị quả hồ trăn, anh đào. Yogurt nổi tiếng tới các vị hoa quả nhiệt đới như xoài, dừa, mãng cầu. Đặc biệt ở đây còn có loại kem dành cho các người bị tiểu đường.

Martha”s Dandee Crème Queensbury, New York tiệm kem ngon nhất tại Mỹ

Martha”s Dandee Crème Queensbury đã có tuổi đời hơn 60 năm. Nơi đây từng là một trang trại nuôi gà rộng hơn 100 ha. Quán được đánh giá là sở hữu nhiều hương vị thơm ngon.

Với bí kíp làm kem theo truyền thống với 40 hương vị, từ sôcôla, vani, mocha, hồ trăn, mâm xôi, đến các vị lạ như chanh và dừa,… Có rất nhiều du khách đến đây và thường xuyên quay lại để thưởng thức.

Island Creamery Chincoteague Island, Virginia

Săn vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi hãng ghé Island Creamery. Nơi đây đã có thâm niên 40 năm chính vì thế nó có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào khi đến đây.

Island Creamery Chincoteague Island, Virginia
Island Creamery Chincoteague Island, Virginia

Kem được làm từ những nguyên liệu tự nhiên kết hợp với các vật liệu homemade. Ngoài những món kem thông thường, nơi đây còn cung cấp một số loại khác lạ như Virginia Gentlemen Bourbon và Iced Nirvana.

Scottish Highland Creamery Oxford, Maryland

Đến đây bạn có cơ hội thưởng thức hơn 600 vị kem. Một số loại kem độc đáo ở cửa hàng này phải kể đến Double Belgian Chocolate, Mascarpone và Fresh Crushed Strawberry. Đây là một trong những cửa hàng yêu thích tại Mỹ.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo