Top 5 vườn bách thảo ở Mỹ thu hút khách du lịch

60 Lượt xem

Mỹ không chỉ là điểm đến nổi tiếng với du khách. Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng hành khách có thể hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tại 5 vườn bách thảo tại Mỹ thu hút khác du lịch Đặt vé máy bay nhiều nhất hiện nay.

Flamingo Gardens – Florida bườn bách thảo ở Mỹ thu hút du khách

Đây là khu vườn bách thảo nhiệt đới với khu bảo tồn động vật hoang dã Everglades. Có thể nói đây là một trong những khu vườn lâu đời nhất của bang Florida cũng là vườn thu hút khách du lịch của Mỹ.

Top 5 vườn bách thảo ở Mỹ thu hút khách du lịch
Flamingo Gardens – Florida bườn bách thảo ở Mỹ thu hút du khách

Trong khuôn viên của vườn bách thảo có hơn 3.000 loài thực vật và cây bản địa quý hiếm, cây nhiệt đới, cận nhiệt đới. Vườn thực vật tại đây được chia làm nhiều khu vực với chủ đề đa dạng như: Vườn ươm, vườn Orchid, vườn bướm…

Địa chỉ: số 3750 S Flamingo Rd, Davie.

North Dakota vườn hòa bình quốc tế

Công viên này nằm dọc theo biên giới Mỹ và Canada. Khu vườn được thành lập năm 1932 như một biểu tượng hòa bình cho mối quan hệ giữa 2 nước. Đến đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác đứng ở giữa 2 quốc gia cùng 1 lúc.

Nơi đây có hơn 80.000 loài cây hàng năm và lâu năm. Nơi đây được thiết kế với các khu vườn thụ phấn, vườn gia vị và vườn All – American Selection. Trong khuôn viên của vườn có đài phun nước, các tác phẩm điêu khắc….

Địa chỉ: Số 10939 Highway 281 Dunseith

Dubuque – lowa vườn bách thảo và vườn ươm ở Mỹ

Đây là một trong những vườn bách thảo nổi tiếng ở Mỹ. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến đây bạn sẽ được khám phá hơn 60 khu vườn khác nhau. Khu vườn này được thành lập vào năm 1980 tại công viên Marshall.

Dubuque – lowa vườn bách thảo và vườn ươm ở Mỹ
Dubuque – lowa vườn bách thảo và vườn ươm ở Mỹ

Dubuque – Lowa có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: Vườn hồng, vườn Anh, vườn Nhật Bản, vườn thảo mộc, vườn Hosta Shade, đồng cỏ – hoa dại thảo nguyên… Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

Địa chỉ: Số 3800 Arboretum Dr Dubuque

Vườn bách thảo Missouri – Missouri

Còn được biết đến với tên gọi là vườn Shaww theo tên của người sáng lập. Khu vườn được thành lập năm 1859 là vườn thực vật lâu đời nhất của nước Mỹ. Nhiệm vụ của vườn là cung cấp không gian để khám phá và chia sẻ kiến thức về thực vật, môi trường sống của chúng để bảo tồn.

Khu vườn này giống như một ốc đảo ở thành phố St. Louis với không gian được chia thành nhiều khu vực. Nổi bật nhất có thể kể đến mái vòm độc đáo, vườn Nhật Bản, vườn hồng Lehmann, vườn trẻ em thân thiện….

Địa chỉ: số 4344 Shaw Blvd, Seattle.Louis

Vườn bách thảo Coastal Maine – New England

Khu vườn này được mở cửa từ năm 2007 và trở thành địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu Maine. Khu vườn có diện tích gần 121 ha. Đây chính là vườn thực vật lớn nhất tại New England là điểm du lịch ngoài trời lý tưởng với du khách.

Vườn bách thảo Coastal Maine – New England
Vườn bách thảo Coastal Maine – New England

Vườn bách thảo Coastal Maine với nhiều loài thực vật đa dạng. Khu vườn mang cảnh sắc những bông hoa nở rộ quanh năm. Ngoài ra tại đây còn có tác phẩm đá ấn tượng, thác nước hùng vĩ và nhiều không gian thư giãn lý tưởng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo