Top 5 điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Mùa thu là thời điểm rất nhiều du khách lựa chọn Mua vé máy bay đến Mỹ. Lúc này nước Mỹ đều phủ tone màu đỏ, vàng, cam. Aivivu sẽ gợi ý cho bạn 5 điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu.

Vermont điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Vermont là một tiểu bang nhỏ bé nằm ở phía Bắc nước Mỹ gần với Canada. Tiểu bang nhỏ bé này nổi tiếng với thiên tuyệt đẹp vào mùa thu. Khi khu rừng đồng loạt tha lá, những mài nhà trên đỉnh đồi được tô điểm bởi mặt hồ phẳng lặng đẹp đến nao lòng.

Top 5 điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu
Vermont điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Các thị trấn du lịch phổ biến nhất ở tiểu bang nhỏ bé này là Stowe và Waitsfield. Stowe thậm chí còn được mệnh danh là “thủ đô của mùa thu” và là một trong những cảnh đẹp nước Mỹ được yêu thích nhất.

Maine sở hữu cảnh đẹp đặc sắc vào mùa thu

Là tiểu bang nằm ở phía Bắc, giáp bang Vermont trong vùng New England có biên giới với Canada. Đến đây vào mùa thu bạn sẽ thấy thị trấn rợp trời lá đỏ từ thị trấn chạy dài ra xa lộ, ven sông hồ, ven bờ biển hoặc trên núi đồi.

Nơi được du khách yêu thích tận hưởng mùa thu vàng ở Maine là công viên Acadia. Acadia nằm trọn vẹn trên một hòn đảo khá rộng lớn, khoảng 200 km2. Dù nằm ở khu vực khá xa xôi hẻo lánh. Nhưng mỗi năm, công viên này đón tới 4 triệu lượt khách du lịch đến chiêm ngưỡng cảnh sắc vào mùa thu.

Công viên quốc gia Glacier National Park Montana

Công viên quốc gia Glacier National Park được ví là thiên đường của những người yêu thiên nhiên. Ngoài ra nơi đây có hệ thống các loài động vật hoang dã gồm các động vật quý hiếm như: gấu, dê núi, cừu bighorn….

Công viên quốc gia Glacier National Park Montana
Công viên quốc gia Glacier National Park Montana

Tìm vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất đến đây vào mùa thu bạn sẽ thấy chỗ đã chuyển màu vàng cam. Tuy nhiên có những chỗ vẫn còn xanh tươi đẹp tựa như 1 bức tranh sơn dầu. Du khách có thể thuê xe tự lái đi qua hết các điểm nổi bật tại công viên.

Bắc Carolina và Tennessee điểm đến đẹp nhất mùa thu nước Mỹ

Bắc Carolina và Tennessee là hai tiểu bang nằm ở phía nam Hoa Kỳ. Do vị trí địa lý nên mùa thu ở đây đến muộn hơn. Thời điểm hoàn hảo để chiêm ngưỡng mùa thu vàng là từ đầu tháng 10 cho tới cuối tháng 11.

Vườn quốc gia núi Great Smoky có diện tích rộng lớn lên tới hơn 200.000 hecta. Kéo dài từ Bắc Carolina tới Tennessee. Đây là nơi tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng mùa cây thay lá.

Colorado điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Colorado sở hữu một trong những cảnh đẹp nước Mỹ đặc biệt là thành phố Aspen. Điểm dừng chân được du khách yêu thích nhất tại thành phố này chính là Maroon Bells cách thành phố khoảng 20 km.

Colorado điểm đến đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu
Colorado điểm đến đẹp nhất nước Mỹ

Đây là hai ngọn núi cao hơn 4.000m nằm kề bên nhau như “hai chị em”. Phía trước Maroon Bells là một hồ nước rộng lớn. Giúp hản chiếu hình bóng cây cối thay lá giúp không gian nơi đây trở nên đẹp tuyệt trần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo