Top 5 địa điểm cắm trại ở Nha Trang cực “chill”

Bạn đã du lịch Nha Trang để tắm biển hay nghỉ dưỡng quá nhiều lần? Bạn muốn đổi mới chuyến đi Nha Trang vào kỷ nghỉ năm nay? Vậy thì bạn tìm đúng nơi rồi. Aivivu khuyên nên thử cắm trại ở thành phố biển này một lần. Bạn sẽ có cái nhìn khác hoàn toàn về thành phố Nha Trang sôi động và nhộn nhịp này.

37

Cắm trại ở Nha Trang vẫn là một trải nghiệm mới lạ đối với mọi du khách. Nghe có vẻ là vô lý, nhưng thật ra lại rất hợp lý. Vì thiên nhiên Nha Trang có đầy đủ điều kiện thuận lợi để du khách có thể cắm trại và “chill”. Hơn hết, du khách sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về một Nha Trang vốn luôn sôi động và náo nhiệt. Dưới đây là 5 địa điểm mà bạn có thể cân nhắc dựng lều và cắm trại. Chuyến bay đi Nha Trang và trải nghiệm không gian cắm trại ngay gần biển cực “chill” đang chờ bạn ở phía trước!

Cắm trại ở Nha Trang vẫn còn là 1 hoạt động xa lạ
Cắm trại ở Nha Trang vẫn còn là 1 hoạt động xa lạ

Top 5 địa điểm cắm trại ở Nha Trang cực “chill”

Hồ Am Chúa

Đến với Hồ Am Chúa, nơi đây có phong cảnh thiên nhiên rất hữu tình. Được phủ xanh toàn bộ bởi cây cao, thảm cỏ và cả nước hồ thoáng mát và nên thơ. Buổi sáng thức dậy, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi và cây xanh soi bóng xuống mặt hồ đẹp như tranh. Địa điểm này cách thành phố Nha Trang khoảng 14 km. Bạn có thể tra Google Map hoặc hỏi người dân để nắm rõ lối đi.

Giới trẻ thi nhau thả dáng và check-in trước Hồ Am Chúa
Giới trẻ thi nhau thả dáng và check-in trước Hồ Am Chúa

Vịnh Ninh Vân

Cách thành phố Nha Trang khoảng 70 km, tương đương với 1,5-2 tiếng di chuyển, có một vịnh bí ẩn nhất Nha Trang, mang tên Vịnh Ninh Vân. Vịnh này được định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, tuy nhiên vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết nơi đây vẫn được vẹn nguyên. Bạn có thể cắm trại ở gành nhảy vịnh hoặc ven bãi biển. Đây đều là những địa điểm lý tưởng nhất để ngủ qua đêm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Đảo Điệp Sơn

Đến với đảo Điệp Sơn, bạn có thể thuê lều cắm trại với giá 200.000 VNĐ/ngày, thuê chòi với giá 400.000 VNĐ/ngày. Đảo Điệp Sơn vốn dĩ đã “chill” rồi, nay có thêm khu cắm trại ven biển, lại càng “chill” thêm. Du khách tha hồ tạo dáng check-in, ngắm sao đêm, nghe tiếng sóng rì rào ru vào giấc ngủ.

Cắm trại ở đảo Diệp Sơn giúp bạn sống chậm lại
Cắm trại ở đảo Diệp Sơn giúp bạn sống chậm lại

Núi cô Tiên

Aivivu sẽ đưa bạn đến thế giới cực “chill”, có thể ngắm trọn toàn thành phố được bao quanh bởi núi rừng với cự ly cực gần. Đó là Núi cô Tiên. Núi này tọa lạc gần vị trí trung tâm thành phố, trên đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ. Trẻ em có thể tập tành với bộ môn leo núi vì địa hình không quá dốc.

Thành phố Nha Trang nhỏ bé dưới góc nhìn từ đỉnh núi cô Tiên
Thành phố Nha Trang nhỏ bé dưới góc nhìn từ đỉnh núi cô Tiên

Bạn có thể gửi xe ở nhà người dân dưới chân núi. Sau đó, leo núi khoảng 40 phút – 1 tiếng là có thể dựng lều trại qua đêm. Điều may mắn là bạn có thể hạ lều trại ở bất kỳ đâu. Vì khu vực này rất thoáng để có thể thu trọn toàn thành phố xinh đẹp trong tầm mắt.

Đảo Dừa

Đảo Dừa hay còn được gọi là Robinson Nha Trang. Đảo này là bãi tắm đẹp nhất nhì Nha Trang, thuộc Bãi Hòn Tre với mặt trước là khu du lịch Vinpearl Land nổi tiếng. Ven biển là các hàng dừa chạy thành hàng thẳng tắp rất đẹp mắt. Cắm trại ở đây, bạn sẽ được vỗ về bởi tiếng sóng nhẹ nhàng và làn nước trong xanh tinh khiết. Khung cảnh thiên nhiên hữu tình xứng đáng để bạn dựng lều và cắm trại thưởng lãm.

Trên đây là top 5 các địa điểm thích hợp để cắm trại ở Nha Trang. Các địa điểm trên sẽ đưa bạn vào không gian có tiếng sóng biển dạt dào, ít tiếng xe cộ xô bồ, náo nhiệt để sống chậm lại. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các combo du lịch Nha Trang 2022 trên website để kỳ nghỉ thêm nhiều trải nghiệm mới.