Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ lên máy bay không?

Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ trên chuyến bay Vietnam Airlines hay không?. Cháo và sữa được xem là hàng hóa chất lỏng. Chất lỏng dạng hành lý khá nhạy cảm khi đi máy bay. Vì vậy Vietnam Airlines cũng có những quy định riêng về hàng hóa chất lỏng hãy cùng Aivivu tìm hiểu:

4317

Hỏi:Tôi nghe nói có quy định hạn chế mang chất lỏng lên máy bay. Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ trên chuyến bay Vietnam Airlines hay không?.

Aivivu đại lý Vietnam Airlines cấp 1 chính thức xin thông tin đến bạn như sau:

📌Quy định hàng hóa chất lỏng của Vietnam Airlines

Quy định hàng hóa chất lỏng của Vietnam Airlines
Quy định hàng hóa chất lỏng của Vietnam Airlines

Chất lỏng luôn là dạng hành lý khá nhạy cảm khi đi máy bay. Vì vậy Vietnam Airlines cũng có những quy định riêng về hàng hóa chất lỏng. Bạn cần phải tuân thủ những quy định này nếu không muốn gặp rắc rối khi kiểm tra an ninh.

Đối với các chuyến bay nội địa

Chất lỏng có nồng độ cồn trên 70% không được phép mang lên máy bay. Bạn có thể mang theo chất lỏng hoặc rượu có nồng độ cồn dưới 24%. Những chất lỏng và nồng độ cồn dưới 24% đến 70% được phép mang không quá tối đa 5 lít.

Đối với những chặng bay quốc tế

Hành khách không được phép mang quá 1 lít chất lỏng trong hành lý xách tay. Và phải đóng đúng theo quy định. Dung tích chai lọ, bình chứa không quá 100ml và phải đóng kín. Chất lỏng mua trong khu vực cách ly của sân bay được phép mang theo không giới hạn.

🍲Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ lên máy bay không?

Vietnam Airlines luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu từ Hành khách. Đặc biệt những hành khách khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ. Vì Vậy sữa và cháo dành cho bé có thể mang lên máy bay với một lượng đủ dùng. Nhưng bạn cần đóng gói và đựng trong túi kín cẩn thận.

Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ lên máy bay không?
Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ lên máy bay không?

Có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ lên máy bay không?

Nếu bạn Mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ. Được phép mang cháo và sữa lên máy bay nhưng phải có trẻ sơ sinh đi cùng. Sữa được chia thành 2 dạng là sữa bột, và sữa tươi. Cả 2 loại này đều được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ những quy định sau:

Sữa bột có thể mang lên máy bay thoải mái

Sữa bột ở dạng rắn vì vậy hành khách có thể mang lên máy bay thoải mái. Không bị giới hạn trọng lượng kể cả các chặng bay quốc tế hay nội địa. Nếu đi cùng trẻ nhỏ bạn nên thông báo đến hãng trước 24 giờ khởi hành để được sự giúp đỡ từ hãng nếu cần. Bạn có thể mang theo sữa bột ở dạng hành lý xách tay hoặc ký gửi.

Sữa tươi

Đối với những chặng bay quốc tế. Hành khách chỉ được phép mang lên máy bay trong trường hợp sữa đó mua tại khu vực cách ly của sân bay. Trường hợp sữa mua ngoài khu vực cách ly sẽ không được phép mang lên máy bay.

🥛Sữa tươi sẽ bị hạn chế

Tôi có thể mang cháo và sữa dành cho con nhỏ lên máy bay không?
Sữa tươi sẽ bị hạn chế mang lên máy bay

Tuy nhiên hành khách Đặt vé máy bay với các chặng bay nội địa. Bạn được phép mang sữa tươi mua ngoài khu vực cách ly lên máy bay thoải mái. Với sữa tươi hãng hàng không khuyến cáo chỉ mang theo hành lý xách tay. Không nên để trong hành lý ký gửi vì sẽ dễ bị vỡ gây ảnh hưởng đến những hành lý khác.

4/5 - (1 bình chọn)
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!