Tìm vé máy bay tết 2019 giá rẻ cùng Aivivu – Đón tết sum vầy

Aivivu là địa chỉ tin cậy Bán vé máy bay giá rẻ vì vậy bạn có thể tìm vé máy bay tết 2019 tại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đón tết đầm ấm nhất bên gia đình. Vào dip tết nhu cầu đặt vé của mọi người đều rất cao. Vì vậy để mua được vé máy bay giá rẻ bạn nên chủ động tìm và đặt vé ngay khi nắm được lịch trình.

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019

Cụ thể lịch nghỉ tết âm lịch 2019 trong vòng 9 ngày. Thời gian nghỉ tết bắt đầu từ ngày 29 tháng chạp đến năm Mậu Tuất đến hết ngày 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi. Tức là từ Chủ Nhật ngày 3/02/2019 đến hết Chủ nhật ngày 10/02/2019.

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019
Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019

Do ngày 29 rơi vào Chủ Nhật nên sẽ được nghỉ bù vào thứ 6 (ngày 4/1). Do thứ 7 liền trước kỳ nghỉ nhiều người lao động vẫn được nghỉ hàng tuần. Nên tổng số ngày nghỉ của dịp Tết 2019 này là 9 ngày (từ ngày 02/02/2019 đến hết ngày 10/02/2019).

Bạn nên chủ động trong việc Săn vé máy bay tết 2019 giá rẻ. Theo như lịch nghỉ tết đã được ban hành. Theo kinh nghiệm từ đại lý chúng tôi thời điểm đặt vé từ ngày từ 23 đến 30 tháng Chạp chủ yếu là các chặng bay từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đi các tỉnh khác. Từ mùng 5 đến mùng 10 tháng Giêng sẽ từ các tỉnh về thành phố. Những hành trình ngược lại thường có vé máy bay tết 2019 rẻ hơn.

Nên đặt vé máy bay tết thời điểm nào?

Rất nhiều hành khách chủ quan chỉ gần đến ngày bay mới mua vé. Điều này khiến bạn rơi vào tình trạng hết vé hoặc chỉ còn lại hạng thương gia. Giá vé máy bay sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Ngày bay, giờ bay, thời điểm mua sớm hay muộn mà giá vé có thể sẽ khác nhau.

Aivivu địa chỉ bán vé máy bay tết 2019 uy tín
Aivivu địa chỉ bán vé máy bay tết 2019 uy tín

Nếu bạn đặt vé máy bay Tết 2019 càng sớm thì sẽ tìm được giá phổ thông nhất. Ngược lại, nếu đặt mua vé muộn thì chỉ còn những vé hạng thương gia cao nhất hoặc hết vé. Cuối tháng 9 đầu tháng 10 là thời điểm mà 3 hãng hàng không nội địa VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines đồng loạt mở bán vé tết.

Từ tháng 11 đến tháng 1 các hãng hàng không nội địa sẽ có thông báo và mở bán vé máy bay trên các chuyến tăng cường. Nếu các bạn chưa đặt vé tết trong đợt 1có thể tìm kiếm cơ hội cho mình trong đợt 2  Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng, giá vé được mở bán ở đợt 2 chắc chắn sẽ cao hơn đợt 1.

Việc lựa chọn giờ bay cũng sẽ ít hơn. Bạn có thể sẽ không có được giờ bay hoặc ngày bay như ý nhất. Vì vậy thời điểm tốt nhất để đặt vé là thời điểm khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay.

Nên mua vé máy bay giá rẻ tại đâu?

Việc mua được vé máy bay tết giá rẻ phụ thuộc vào việc bạn phải thường xuyên theo dõi giá vé máy bay. điều này sẽ rất khó khăn cho bạn đặc biệt là những người bận rộn. Nhưng mọi lo lắng này của bạn sẽ được đại lý Aivivu giải quyết.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 6695. Chúng tôi với đội ngũ có kinh nghiệm trong việc booking sẽ giúp bạn tìm được những tấm vé máy bay tết 2019 ưng ý nhất về giá cả và lịch trình. Bạn cũng có thể theo dõi vé của các hãng hàng không tại đây.

Tham khảo giá vé máy bay tháng 2 của 3 hãng hàng không nội địa

Tại sao nên mua vé với chúng tôi?

Chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ đến tay khách hàng. Bạn còn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay, quy định, thông tin hữu ích từ websit của chúng tôi.

Thanh toán dễ dàng tại Văn phòng. Khu vực phía bắc bạn có thể đến Phòng vé Aivivu tại Hà Nội. Hoặc Phòng vé Aivivu Hồ Chí Minh tại khu vực phía nam.

Ngoài ra bạn có  thể thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán như:

Thanh toán Online.

Thanh toán khi nhận vé.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Chúng tôi hỗ trợ giao vé tận tay khách hàng sớm nhất.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo