Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines

160 Lượt xem

Từ 28/03 Vietnam Airlines đưa siêu máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 vào khai thác. Hai máy bay này sẽ khai thác đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh với tần suất liên tục từ 30 phút – 1 tiếng/ 1 chuyến từ 6:00 – 22:00 hàng ngày. Thuận tiện hơn cho khách hàng khi Đặt vé máy bay.

Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines

Siêu máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 được mệnh danh là “Khách sạn bay”. Các tàu bay thân rộng thế hệ mới này đã tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành hàng không từ khi cất cánh ở Việt Nam. So với những tàu bay cũ tàu bay này có thân rộng này không chỉ có không gian rộng rãi.

Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines
Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines

Điểm nhấn của dòng tàu bay này là khoang Thương gia với ghế ngồi ngả phẳng 180 độ thành giường nằm. Trên mỗi ghế ngồi của cả khoang Thương gia và Phổ thông, đều lắp đặt màn hình giải trí cá nhân với hàng trăm đầu mục phim ảnh, sách báo, âm nhạc.

Tần suất khai thác Siêu máy bay thân rộng của Vietnam Airlines

Tần suất liên tục từ 30 phút đến 1 tiếng một chuyến từ 06:00-22:00 hàng ngày. Như vậy, mỗi ngày sẽ có 30 đến 34 chuyến bay bằng tàu thân rộng kết nối 02 thành phố. Tàu bay một lối đi Airbus A321 vẫn được hãng duy trì khai thác trên đường bay, nhưng chỉ vào các khung giờ trước 6h00 sáng và sau 20h00 tối.

Tần suất khai thác Siêu máy bay thân rộng của Vietnam Airlines
Tần suất khai thác Siêu máy bay thân rộng của Vietnam Airlines

Qua đó Vietnam Airlines cũng giữ vững vị thế là hãng hàng không dẫn đầu trên đường bay chiến lược này. Với số chỗ cung ứng lớn nhất, trung bình đạt hơn 12.000 chỗ mỗi ngày. Tạo điều kiện giúp hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ dễ dàng hơn.

Lợi ích từ tàu siêu máy bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787

Quyết định tăng cường khai thác đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh bằng tàu bay thân rộng. Đã tiếp thêm lợi ích vượt trội cho hành khách sử dụng sản phẩm của Vietnam Airlines. Siêu máy bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787 với các ưu đãi dịch vụ từ mặt đất đến trên không như:

Mua vé sát giờ bay

60 phút trước giờ khởi hành tại đại lý/website/ ứng dụng của Vietnam Airlines. Có cơ hội bay sớm hơn nếu chuyến bay còn chỗ….

Cơ hội bay sớm hơn

Miễn phí đổi chuyến bay ngay cả khi đã qua soi chiếu an ninh, trong vòng 120 phút trước giờ khởi hành nếu chuyến bay còn chỗ.

Quầy check-in, cửa ra máy bay

Quầy check-in, cửa ra máy bay riêng biệt
Quầy check-in, cửa ra máy bay riêng biệt

Quầy check in cửa ra máy bay riêng biệt, gần lối ra soi chiếu an ninh, khu vực ngồi chờ tiện nghi. Thường xuyên sử dụng ống lồng thuận tiện cho Quý khách ra máy bay.

Chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt

Quý khách được chăm sóc/hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên trách, giàu kinh nghiệm từ khi làm thủ tục cho đến khi lên máy bay.

Để bảo vệ tuyệt đối sức khỏe hành khách, người lao động. Vietnam Airlines vẫn áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như phun khử khuẩn tàu bay. Yêu cầu hành khách khai báo y tế trước khi bay và đeo khẩu trang suốt chuyến bay. Trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên tuyến trước…. Các biện pháp của hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo