Tìm hiểu quy định hành lý Bamboo Airways

405 Lượt xem

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định riêng về hành lý. Để đảm bảo an toàn cho hành khách và chuyến bay. Khi Mua vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways hành khách cần tìm hiểu quy định hành lý của Hãng hàng không Bamboo Airways để tránh những rắc rối tại sân bay

Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways

Quy định hành lý của Bamboo Airways được áp dụng riêng theo từng hạng ghế cụ thể:

Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways
Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways

Hạng thương gia: Hạng thương gia của Bamboo Airways được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng tối đa mỗi kiện không được vượt quá 7 kg.

Hạng phổ thông: Hành khách hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng không được vượt quá 7 kg.

Bamboo Airways quy định hành lý xách tay không được vượt quá 56 cm x 36 x 23 cm.

Mỗi hành khách được phép mang theo 1 vật dụng cá nhân miễn phí. Tuy nhiên kích thước tối đa không quá 40 cm x 30 cm x 10 cm.

Hành lý này phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi. Những vật dụng cá nhân bao khác gồm: Máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, ba lô nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, hàng hóa miễn thuế.

Hành lý phải đặt được dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi
Hành lý phải đặt được dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên. Hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi và hành khách sẽ trả phí dịch vụ cho hành lý kí gửi phát sinh. Trẻ em dưới 2 tuổi không được hưởng các tiêu chuẩn về hành lý xách tay.

Quy định hành lý ký gửi của Bamboo Airway

Hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg. Tổng kích thước 3 chiều ( dài + rộng + cao)  không được vượt quá 203cm. Đối với hành lý ký gửi tại quầy làm thủ tục hành khách sẽ được cấp thẻ hành lý cho mỗi kiện mang theo.

Quy định hành lý ký gửi
Quy định hành lý ký gửi

Hãng sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hành lý của bạn trên cùng chuyến bay. Tuy nhiên nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá quy định hành lý ký gửi cho phép. Bạn sẽ phải mua thêm hành lý quá cước tại sân bay.

Bạn có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý kí gửi tại phòng vé của chúng tôi tối thiểu 3 tiếng so với giờ khởi hành. Hoặc khi Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh tháng 9. Hành khách sẽ tiết kiệm được 40% khi mua trực tiếp tại quầy check in tại sân bay.

Bạn có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý kí gửi theo các mức như sau: 5 kg; 10 kg; 15 kg; 20 kg; 25 kg; 30 kg; 35 kg; 40 kg.

Lưu ý quy định hành lý Bamboo Airways

Bamboo Airways không chấp nhận vận chuyển: Thực phẩm tươi và đông lạnh ( như thịt, cá, cua, ốc,…) Hoặc các loại hoa quả tươi gây mùi khó chịu như ( mít, sầu riêng) và các loại chất lỏng có mùi như: nước mắm, mắm tôm, mắm tép trong hành lý xách tay.

Nếu hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi trước chuyến bay. Vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu 3 tiếng trước giờ khởi hành. Ngoài ra bạn có thể tra cứu Giá vé máy bay Tết 2020 của Bamboo Airways tại đây.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo