Tìm hiểu quy định bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng cần chú ý và được chăm sóc cẩn thận trên chuyến bay. Thấu hiểu điều nay, đại lý Aivivu sẽ đưa ra cho bạn quy định bà đầu đi máy bay Asiana Airlines. Để chuyến bay của bạn được trở nên an toàn và đảm bảo nhất.

Tìm hiểu quy định bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Bà bầu mang thai dưới 32 tuần

Nếu hành khách không mắc các biến chứng liên quan đến thai kỳ (tăng huyết áp do mang tai, tiểu đường,…). Hoặc xác nhận nguy cơ xảy thai hoặc sinh non thì hoàn toàn có thể Đặt vé máy bay đi Hà Nội hay các địa điểm khác bình thường.

Tìm hiểu quy định bà bầu đi máy bay Asiana Airlines
Tìm hiểu quy định bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Bà bầu mang thai từ 32 – 37 tuần

Trong giai đoạn này, hành khách sẽ được yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận y tế. Sau đó điền và ký tên vào mẫu báo cáo.

Nội dung cam kết: Sức khỏe ổn định để di chuyển bằng máy bay. Ngày sinh dự kiến (bao gồm số tuần). Đây có phải lần mang thai đầu tiên hay không? Dấu hiệu chuyến dạ và các biến chứng liên quan đến thai kỳ,…

Các hồ sơ bổ sung: 1 bản gốc và 2 bản chuẩn đoán. Hoặc giấy chứng nhận y tế được viết trong 7 ngày kể từ khi lên máy bay.

Bà bầu mang thai từ 37 tuần trở lên

Vì sự an toàn của bà bầu, Asiana Airlines từ chối vận chuyển bà bầu mang thai 37 tuần trở lên. Đối với trường hợp mang đa thai, khách hàng sẽ không được bay từ tuần thứ 33 của thai kỳ.

Tìm hiểu các dịch vụ bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Ưu tiên làm thủ tục trước

Với Asiana Airlines, phụ nữ mang bầu bất kể tuần tuổi của thai kéo dài bao lâu đều được ưu tiên làm thủ tục trước. Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục check in nhanh dành cho bà bầu được áp dụng trên tất cả các chuyến bay quốc tế.

Dịch vụ xe đẩy

Sau khi thực hiện việc làm thủ tục xong, nhân viên của Asiana Airlines sẽ cung cấp xe đẩy giúp bà bẩu di chuyển từ sảnh đến chân máy bay. Dịch vụ xe đẩy áp dụng cho tất cả các chuyến bay khu vực quốc tế và khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon.

Những phần quà đặc biệt cho bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Để mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bà bầu khi Đặt vé máy bay đi Seoul. Asiana Airlines dành tặng bạn những đôi tất nóng. Để tăng thêm việc đảm bảo sức khỏe và tránh nhiệt độ giảm đột ngột khi bà bầu lên máy bay.

Tìm hiểu các dịch vụ bà bầu đi máy bay Asiana Airlines
Tìm hiểu các dịch vụ bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Lưu ý khi bà bầu đi máy bay Asiana Airlines

Nếu quý khách có các biến chứng liên quan đến thai kỳ. Hoặc có nguy cơ sảy thai hoặc sinh non. Quý khách phải nhận được sự chấp thuận cho việc đi máy bay từ Asiana Airlines trước vì sự an toàn của quý khách và cho các hoạt động của đội bay an toàn bất kể giai đoạn mang thai của quý khách.

Khi đi du lịch đến Saipan, phụ nữ mang thai từ 6 tháng trở lên phải chuẩn bị giấy ghi chú của bác sĩ (bằng tiếng Anh). Trong đó nêu rõ giai đoạn mang thai và khả năng đi bằng đường hàng không. Văn phòng Xuất Nhập cảnh Saipan khuyến cáo phụ nữ mang thai trên 8 tháng nên tránh đi máy bay.

Các chuyên gia khuyến nghị tránh đi máy bay trước 3 tháng đầu và sau 36 tuần của thai kỳ. Vì vậy, những phụ nữ mang thai cần chú ý đặc biệt trên chuyến bay. Hy vọng Asiana Airlines có thể hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến bay. Với những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo