Tìm hiểu điều kiện hoàn hủy vé máy bay Singapore Airlines

Trong trường hợp khách hàng không thể sắp xếp được chuyến đi của mình theo như lịch trình đã đặt trước. Khi đó, hoàn hủy vé máy bay Singapore Airlines được coi là cách giải quyết hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu điều kiện hoàn hủy vé máy bay Singapore Airlines

Hủy vé do nguyên nhân khách quan từ Singapore Airlines

Khách hàng được phép hủy vé máy bay nếu nguyên nhân phát sinh từ Singapore Airlines như:

• Hủy vé do ảnh hưởng của thời tiết xấu (như bão, lũ, động đất,…) hay thiên tai, dịch bệnh,… buộc hãng phải hủy chuyến bay.

• Hủy vé máy bay nếu hãng hàng không Singapore Airlines gặp trục trặc về lỗi kỹ thuật.

• Hủy vé do hãng thay đổi lịch trình bay nhưng thông báo muộn khiến hành khách không kịp thực hiện chuyến bay.

"Tìm

Hủy vé do nguyên nhân từ phía khách hàng

• Hành khách bị ốm nặng, có công việc đột xuất không thể tham gia chuyến bay.

• Hủy vé do sự cố xảy ra tai nạn tại sân bay khiến hành khách không muốn tiếp tục hành trình.

• Hủy vé do điểm đến của hành khách bị khủng bố, dịch bệnh. Hoặc các nguyên nhân khách quan khiến nước sở tại cấm người nhập cảnh nước ngoài.

Phí hoàn hủy vé máy bay Singapore Airlines là bao nhiêu?

Phí hoàn hủy Vé máy bay Singapore Airlines cụ thể sẽ được áp dụng trên từng hạng vé. Trong trường hợp này bạn phải làm việc với đại lý nơi mua vé. Và đại lý đó sẽ có trách nhiệm hoàn trả tiền vé cho bạn sau 15 – 30 ngày hoàn thành thủ tục hoàn hủy vé.

Phí hoàn hủy vé cụ thể như sau:

Hạng Economy Lite (hạng phổ thông tiết kiệm): không được hoàn tiền vé

Hạng Economy Standard (hạng phổ thông tiêu chuẩn): 150 USD

Hạng Economy Flexi (hạng phổ thông linh động): 50 USD

Lưu ý:

Nếu hủy vé không được hoàn tiền, quý khách chỉ nhận được tiền hoàn lại cho các khoản thuế. Tiền hoàn lại sẽ được cộng vào thẻ tín dụng/ghi nợ đã dùng để mua vé. Phí hủy/hoàn tiền chỉ được áp dụng khi bạn hủy vé trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng.

Nếu Mua vé máy bay đi Mỹ, quý khách hòan toàn có thể hủy vé trong vòng 24 tiếng sau khi đặt vé mà không phải chịu tiền phạt. Với điều kiện là trước khi chuyến bay cất cánh hơn 1 tuần.

Khi tiến hành giao dịch hoàn vé, bạn cần mang theo những giấy tờ cá nhân cần thiết. Như hộ chiếu, CMND, vé máy bay, email xác nhận hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay.

Hoàn hủy vé máy bay Singapore Airlines uy tín ở đâu?

Bên cạnh các dịch vụ hàng không chất lượng, Singapore Airlines còn cung cấp các dịch vụ uy tín khác. Như đổi lịch trình bay, đổi ngày bay,… Cũng như nâng cấp hạng ghế cùng dịch vụ hủy vé máy bay linh hoạt.

Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay qua các đại lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc giải quyết các thủ tục hàng không. Và Aivivu là Phòng vé Singapore Airlines chính thức giúp bạn có thể hoàn hủy vé một cách thuận tiện.

"<yoastmark

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Du khách có nhu cầu đặt vé máy bay hay xử lý các thủ tục hàng không có thể gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của Aivivu theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo