Tìm hiểu các suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines

Hành khách Mua vé máy bay Asiana Airlines không chỉ quan tâm đến hành lý, quy định bay…. Rất nhiều hành khách cũng quan tâm đến suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu về suất ăn trên máy bay Asiana Airlines.

Tìm hiểu các suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines

Asiana Airlines phân loại thức ăn theo hạng ghế và theo suất ăn đặc biệt. Các bữa ăn của Asiana Airlines liên kết với Viện ẩm thực Hoàng gia Hàn Quốc bởi các bữa ăn tinh tế. Nơi truyền đạt các bối cảnh ẩm thực truyền thống Hàn Quốc.

Tìm hiểu các suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines
Tìm hiểu các suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines

Các bữa ăn trên chuyến bay Asiana Airlines được đi kèm với các loại rượu có chất lượng tốt nhất. Cùng các loại cà phê, cà phê espresso và các loại đồ uống khác nhau. Hành khách sẽ được tận hưởng các bữa ăn ngon của của Hàn Quốc và phương Tây.

Đặt bữa ăn Asiana Airlines theo hạng ghế

Suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines hạng First Class

Để cung cấp cho hành khách các dịch vụ bữa ăn chất lượng cao. Asiana Airlines đã hợp tác với các nhà hàng và chuyên gia ẩm thực nổi tiếng nhất Hàn Quốc để giới thiệu ẩm thực Royal Court của đất nước chúng tôi đến bạn. Trải nghiệm bữa ăn theo phong vị ẩm thực truyền thống Hàn Quốc.

Lựa chọn các bữa ăn cao cấp trên chuyến bay

Asiana Airlines đã phát triển các bữa ăn phương Tây cao cấp cùng với La Cucina nhà hàng Ý. Hợp tác và phát triển các món ăn Hoàng gia Hàn Quốc. Để đặt suất ăn quý khách vui lòng thông báo trước 24 tiếng so với giờ bay khởi hành được dự kiến chuyến bay từ Hàn Quốc đến Châu Âu.

Đặt trước ẩm thực Hoàng gia Hàn Quốc

Với dịch vụ đặt hàng trước hạng Nhất của Asiana Airlines. Bạn có thể chọn món ăn chính từ thực đơn ẩm thực Hoàng gia Hàn Quốc. Để đặt suất ăn hành khách vui lòng đặt trước giờ khởi hành của chuyến bay 24 tiếng khi Mua vé máy bay đi Hàn Quốc.

Phục vụ rượu chất lượng hàng đầu

Chúng tôi phục vụ các loại rượu được lựa chọn bởi những thương hiệu hàng đầu phù hợp trên chuyến bay bao gồm Champagnes chất lượng cao và rượu vang đỏ và trắng khác nhau. Bên cạnh các loại rượu vang tráng miệng có thể giúp bạn kết thúc bữa ăn với hương vị mới. Ngoài rượu vang còn có rượu Whiskey, rượu gin, vodka, cognac và nhiều loại đồ uống có cồn khác.

Phục vụ cà phê thân thiện trên chuyến bay

Những ly cà phê nguyên chất, cùng nhiều loại trà đen và xanh. Các loại trà thảo dược được phục vụ trên chuyến bay giúp du khách thoải mái và thư giãn hơn.

Các loại trà

Dịch vụ trà của chúng tôi được cung cấp trong một hộp trà bằng gỗ chất lượng bao gồm nhiều loại trà khác nhau. Hành khách có thể thưởng thức nhiều loại trà đen và xanh cũng như nhiều loại trà thảo dược khác cho chuyến bay thư giãn.

Hạng Business Class

Suất ăn Hạng Business Class
Suất ăn Hạng Business Class

Không chỉ phục vụ tới quý khách những món ăn truyền thống Hàn Quốc. Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn phương Tây chất lượng, những ly cà phê nguyên chất. Rượu vang và nhiều loại dồ uống đẳng cấp thế giới và hơn thế nữa.

Dịch vụ ẩm thực phương Tây được phát triển với nhà hàng nổi tiếng

La Cucina nhà hàng Ý lâu đời và tốt nhất của Hàn Quốc. Được đánh giá cao về truyền thống ẩm thực Ý. Hành khách trên chuyến bay Asiana Airlines có thể thưởng thức đặc sản của La Cucina làm từ các nguyên liệu tươi ngon theo mùa dưới bàn tay tài hoa của nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Phục vụ đa dạng các bữa ăn Hàn Quốc

Các món ăn trong chuyến bay mang hương vị ẩm thực Hàn Quốc được chúng tôi phục vụ như Bibimbap truyền thống, tteokgalbi, bulgalbi và nhiều hơn nữa.

Phục vụ các loại rượu hàng đầu

Hãng phục vụ các loại rượu được lựa chọn bởi Sommeliers phù hợp với bầu không khí và các bữa ăn trên chuyến bay. Trong đó bao gồm champagnes chất lượng cao và các loại rượu vang đỏ và trắng các loại. Và các loại vang tráng miệng giúp bữa ăn của bạn tuyệt vời hơn.

Phục vụ cà phê và các loại trà

Những ly cà phê nguyên chất cùng nhiều loại trà đen và trà xanh. Các loại trà thảo dược được phục vụ trên các chuyến bay giúp du khách thoải mái hơn khi thư giãn.

Suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines hạng Economy

Suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines hạng Economy
Suất ăn được phục vụ trên máy bay Asiana Airlines hạng Economy

Khi đặt vé hạng vé phổ thông bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon ẩm thực theo phong cách Hàn Quốc và phương tây.

Các món ăn truyền thống

 Với hạng ghế phổ thông hành khách được phục vụ món “ Podubu Bossam” món ăn phổ biến tại đất nước Hàn Quốc. Món ăn này bao gồm: Thịt lợn hun khói và đậu phụ mỏng thái lát phục vụ cùng một vài đồ ăn tráng miệng khác. Bên cạnh đó các món ăn mới luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên hành trình bay đến Hàn Quốc.

Các suất ăn đa dạng khác

Hành khách cũng có thể tùy chọn các món ăn đa dạng theo sở thích với các món ngon mới trên các chuyến đi và đến Trung Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu Á khác.

Phục vụ các loại rượu

Rượu vang chất lượng cao trong hạng phổ thông được phục vụ bởi Asiana Airlines. Được hãng lựa chọn cẩn thận phù hợp với sở thích của khách hàng.

Các suất ăn đặc biệt trên chuyến bay Asiana Airlines

Các suất ăn đặc biệt mà hãng phục vụ rất đa dạng. Phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng hành khách khác nhau trên chuyến bay của hãng như:

Bữa ăn hồi giáo

Các món ăn được chế biến theo phong cách Hồi giáo khâu chuẩn bị ẩm thực không sử dụng thịt lợn hoặc rượu.

Bữa ăn Hindu

Là các món ăn có thực phẩm được chuẩn bị theo phong tục Hindu. Phương pháp ăn uống và đức tin không có thịt bò hoặc thịt lợn được sử dụng.

Bữa ăn Kosher

Các món ăn được thực hiện theo luật Do Thái sau khi trải qua một nghi thức truyền thống được cung cấp ở dạng nấu chín hoàn toàn.

Bữa ăn chay nguyên

Thực đơn trái cây và rau tươi chưa nấu chín

Bữa ăn thuần chay

Các món chính không có thịt, sữa, mật ong…

Bữa ăn chay Lacto – Ovo

Không sử dụng thịt hoặc cá nhưng có thể được nấu bằng sữa và các sản phẩm từ sữa.

Món ăn chay châu Á, Ấn Độ

Món chay được nấu chín với việc sử dụng hạn chế các sản phẩm từ sữa.

Món ăn chay Jain

Món ăn Trung Quốc theo kiểu rau không có thịt, gia cầm, trứng, rau củ hoặc sữa.

Bữa ăn chay phương Đông

Đây là một bữa ăn kiểu Trung Quốc cho người ăn chay, không có bất kỳ loại thịt gia cầm trứng. Rau củ và các sản phẩm từ sữa.

Bữa ăn Bland Meal Light

Các món ăn dễ tiêu hóa cho những người có vấn đề về cơ quan tiêu hóa hoặc những người vừa mới phẫu thuật liên quan đến dạ dày. Bao gồm thực phẩm ít chất béo (thịt ít chất béo, thịt gà) và chất xơ dễ dàng trên dạ dày với nước sốt mềm.

Bữa ăn cho người bị tiểu đường hoặc bị dị ứng với glucose

Bánh mì nướng với bột ngũ cốc nguyên hạt, ngũ cốc, trái cây tươi và rau quả được sử dụng, và không có đường hoặc mật ong được bao gồm.

Bữa ăn ít chất béo

Cho người bị bệnh tim hoặc gan nhiễm mỡ. Rau quả tươi, trái cây, ngũ cốc và các sản phẩm chất xơ cao khác được sử dụng, và các món ăn được nấu bằng cách hấp hoặc luộc.

Bữa ăn ít calo

Dành cho những hành khách thừa cân và béo phì gồm thịt và các sản phẩm từ sữa ít chất béo được sử dụng, cũng như trái cây tươi, rau, ngũ cốc và các thành phần chất xơ cao khác.

Bữa ăn bữa ăn ít natri

Cho những người bị cao huyết áp, bệnh gan, hoặc bệnh thận. Muối, nước dùng thịt, gia vị nhân tạo, nước sốt cà chua và các loại gia vị khác được tránh, trong khi trái cây tươi, rau và các thành phần natri thấp được sử dụng.

Bữa ăn Lactose

Bữa ăn cho những người bị dị ứng với sữa. Sữa đậu nành và sữa dừa cũng được sử dụng như trái cây tươi, rau, thịt và gia cầm.

Bữa ăn không chứa gluten

Dành cho những người có vấn đề tiêu hóa với gluten hoặc lúa mì (bột mì). Tinh bột khoai tây, gạo, đậu, vv thay vì lúa mì được sử dụng, cũng như rau, trái cây, trứng, thịt, cá, v.v.

Đĩa trái cây Bữa ăn

Bữa ăn cho những người muốn dùng bữa không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản.

Bữa ăn hải sản cho những người thích hải sản

Các bữa ăn được phục vụ nhiều hải sản nhằm mang lại sự thích thú khi thưởng thức cho hành khách có yêu cầu này trên chuyến bay.

Dị ứng đậu phộng

Những người bị dị ứng đậu phộng nên lưu ý. Có khả năng dầu đậu phộng hoặc các chất tương tự được sử dụng để nấu các bữa ăn trên máy bay. Cũng rất khó để ngăn cấm hành khách khác sở hữu hoặc ăn đậu phộng do hoàn cảnh đặc biệt hoặc môi trường bay.

Ngoài ra, vui lòng hiểu rằng cũng có khả năng chất đậu phộng tồn tại giữa không trung trong các lối đi, ghế ngồi hoặc các khu vực khác trên chuyến bay.

Những lưu ý khi đi du lịch

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để xác nhận xem bạn có thể đi du lịch an toàn hay không.

Hành khách đi cùng của bạn phải có khả năng sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp trong chuyến bay. Nếu bạn đi du lịch một mình, bạn phải có khả năng chăm sóc bản thân theo lưu ý của bác sĩ.

Vui lòng thông báo cho nhân viên của chúng tôi về tình trạng dị ứng đậu phộng của bạn khi đặt phòng và điền vào biểu mẫu tại quầy làm thủ tục.

Bữa ăn cho trẻ sơ sinh, trẻ dưới 2 tuổi

Được cung cấp với các sản phẩm thương hiệu thực phẩm dành cho trẻ em nổi tiếng. Các chuyến bay khởi hành từ Seoul cung cấp các món cơm bổ sung (trừ một số tuyến bay ngắn. Một bữa ăn bổ dưỡng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi. Được cung cấp trên các chuyến bay khởi hành từ Seoul (trừ một số tuyến bay ngắn).

Bữa ăn cho trẻ em

Các loại món ăn khác nhau được chuẩn bị cho hành khách dưới 12 tuổi. Có 4 món ăn sẵn có trên các chuyến bay khởi hành từ Seoul. Bao gồm cơm omelet và xúc xích, tteokgalbi và cơm dày dạn, cơm chiên và cốm gà, và mì ống sốt cà chua thịt viên. Ngoài ra, hãy hiểu rằng các chuyến bay khởi hành từ nước ngoài sẽ cung cấp các món ăn khác nhau tùy thuộc vào điều kiện địa phương.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo