Thưởng thức các loại bánh đặc trưng của Canada

386 Lượt xem

Canada quốc gia có nền văn hóa đa dạng, khí hậu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Săn vé máy bay du lịch Canada ngoài những món ăn làm nên thương hiệu ẩm thực Canada. Đừng quên thưởng thức các loại bánh đặc trưng của Canada.

Thưởng thức các loại bánh đặc trưng của Canada

Bánh Tart bơ nổi tiếng của Canada

Thưởng thức các loại bánh đặc trưng của Canada
Bánh Tart bơ nổi tiếng của Canada

Bánh tart bơ có tuổi thọ lâu đời nhất tại Canada. Bánh là sự kết hợp hoàn hảo của bơ, trứng, đường với phần vỏ bánh giòn xốp. Một vài cửa hàng bánh ngọt thường cho thêm 1 chút nho khô vào để những chiếc banh Tart bơ đậm đà hơn.

Bánh táo siro lá phong

khi nói đến Canada người ta nghĩ ngay đến đất nước lá Phong. Lá Phong không chỉ là biểu tượng mà còn được sử dụng làm siro. Đến với đất nước Canada bạn có thể thưởng thức chiếc bánh táo siro lá phong được làm từ các nguyên liệu chính là Siro, táo, bơ….

Jos Louis loại bánh đặc trưng của Canada

Đây là một loại biến thể của bánh kem và bánh kẹp Sandwich. Hai lớp cốt bánh bông lan có màu đỏ thẫm đặc trưng. Người Canada thường kẹp lớp kẹo mềm marshmallow vào giữa, bao bọc bên ngoài là lớp chocolate sữa.

Nanaimo Bar loại bánh đặc trưng của Canada

Nanaimo Bar loại bánh đặc trưng của Canada
Nanaimo Bar loại bánh đặc trưng của Canada

Đây là loại bánh ngọt truyền thống của Canada. Bánh được làm từ các nguyên liệu như: Bơ đông lạnh, chocolate, cốm. Tùy theo khẩu vị từng vùng mà thợ làm bánh sẽ cho thêm trà xanh, bơ, bạc hà… để bánh thêm phần đặc sắc.

Bánh kem nhiều tầng nhân Việt Quất

Canada trồng rất nhiều Việt Quất, bánh kem nhiều tầng nhân Việt Quất được rất nhiều du khách yêu thích. Bánh có vị chua dịu của Việt Quất giúp bánh ngọt nhưng không bị ngán. Đem lại sự hài hòa cho món ăn này.

Nutmeg Maple Canada loại bánh đặc trưng của Canada

món bánh này khá nổi tiếng ở Canada, để làm được một chiếc bánh hoàn hảo cần phải có siro lá phong ngon. Đây là nguyên liệu quan trọng nhất và không thể thay thế khi làm bánh. Mua vé máy bay đi Canada khuyến mãi hãy nhớ thưởng thức món bánh này.

Bánh Pumpkin Spice

Bánh Pumpkin Spice
Bánh Pumpkin Spice

Đây là loại bánh được chế biến khá cầu kỳ. Với sự kết hợp giữa siro lá phong, chocolate, bơ, đường vanilla và nhiều nguyên liệu khác. Tuy nhiên bánh này có kích thước khá lớn và không phải cửa hàng nào cũng bánh loại bánh nhỏ. Bạn nên đi theo nhóm để thưởng thức món bánh này.

Bánh cà phê nướng giòn

Món bánh này có cách làm khá đặc biệt, đây cũng là một trong số loại bánh ngọt độc đáo của Canada. Bánh được nướng giòn trước sau đó được phủ một lớm chocolate mỏng phủ đều. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt của món bánh này.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo