Thủ tục xin visa du lịch Mỹ có khó không?

Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia khó xin visa hàng đầu thế giới. Vì vậy, việc xin visa tự túc sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, một dịch vụ làm visa du lịch Mỹ sẽ giải quyết những bất cập trong quá trình xin visa Mỹ của bạn.

Thủ tục xin visa du lịch Mỹ có khó không?

Trong tất cả các loại visa, visa du lịch Mỹ được đánh giá là khó xin nhất. Bởi độ tin cậy giữa Đại sứ quán Mỹ và người xin visa Mỹ không cao. Họ luôn nghi ngỡ những người xin visa Mỹ có thể ở lại bất hợp pháp tại quốc gia của họ.

Nhân viên di trú tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán là người có quyền quyết định việc cấp hay từ chối visa Mỹ của bạn. Không một cá nhân hay một tổ chức nào có thể đặt ra quy chuẩn để áp đặt họ chấp nhận hay bác bỏ visa.

Vì vậy, đương đơn xin visa Mỹ phải thuyết phục được người phỏng vấn rằng. Bạn không có bất kỳ ý định lưu trú bất hợp pháp nào tại Mỹ. Và bạn chắc chắn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.

Thủ tục xin visa du lịch Mỹ có khó không?
Thủ tục xin visa du lịch Mỹ có khó không?

Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng Thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ. Để ngăn chặn việc gian lận hồ sơ. Vì vậy, bạn nên chọn một dịch vụ làm visa uy tín để giúp việc xin visa Mỹ của bạn trở nên thuận tiện nhất.

Những khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ tự túc

Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ. Phỏng vấn là một trong những phần quan trọng nhất mà bất cứ đương đơn nào cũng cần phải trải qua trong quá trình xin visa Mỹ bất kể mục đích gì.

Quá trình phỏng vấn chỉ diễn ra rất ngắn gọn trong vòng 1 – 5 phút. Tuy nhiên đây lại là yếu tố chiếm phần quan trọng trong qúa trình Đại sứ quán xét duyệt cấp visa du lịch Mỹ cho bạn.

Các câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ sẽ xoay quanh 4 loại thông tin như sau:

  • Thông tin về bản thân: Giới thiệu bản thân, công việc, sở thích, đã bao giờ ra nước ngoài chưa, có thích đi du lịch không, đã bao giờ sống xa gia đình chưa,…
  • Thông tin gia đình: Tên cha, tên mẹ, có anh chị em ruột không, ba mẹ bao nhiêu tuổi, đã từng đi nước ngoài chưa,…
  • Các câu hỏi về lịch trình chuyến đi một cách chi tiết.
  • Câu hỏi thử độ nhạy bén trong phản ứng: Theo bạn điều gì khiến tôi nên cấp visa cho bạn? Bạn có người bạn nào ở Mỹ hay không? Kể tôi nghe về người bạn ấy được không,…
Những khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ tự túc
Những khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ tự túc

Vì vậy, một Dịch vụ làm visa Mỹ bao đậu uy tín sẽ giúp giải quyết các khó khăn trong quá trình xin visa của bạn. Bởi nếu không có kinh nghiệm, việc trượt visa Mỹ của bạn sẽ rất cao.

Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói tại Aivivu

Quy trình dịch vụ làm visa Mỹ bao đậu tại Aivivu như sau:

  • Tư vấn chi tiết: Thu thập thông tin của khách hàng. Đánh giá sơ lược hồ sơ. Lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
  • Tiếp nhận hồ sơ: Kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của hồ sơ. Aivivu luôn cố gắng xử lý để hồ sơ đạt kết quả cao nhất.
  • Phân tích và xử lý: Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh, thư mời (nếu có).
  • Hoàn thiện hồ sơ: Điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking Vé máy bay đi Mỹ, đặt phòng khách sạn. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác, sắp xếp hồ sơ, hợp thức hóa hồ sơ.
  • Nộp và nhận kết quả visa: Hỗ trợ khách hàng nộp hoặc nộp thay khách hàng tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức di chuyển.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành visa Mỹ uy tín. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Aivivu xin chân thành cảm ơn.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Mỹ, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo