Thủ tục xin visa du lịch Đức có khó không?

Visa du lịch Đức không giống với các quốc gia khác. Bởi Đức không cấp visa du lịch cho người dân Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn Đặt vé máy bay đi Đức. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

Thủ tục xin visa du lịch Đức có khó không?

Hiện tại, Đại sứ quán Đức không cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam. Do đó, đương đơn Việt Nam có thể nộp visa Đức theo 2 cách sau để nhập cảnh vào Đức:

Cách 1: Xin visa Đức diện thăm thân

Để xin visa Đức diện thăm thân. Bạn bắt buộc phải có thư mời từ người thân sở hữu quốc tịch Đức hoặc thường trú tại Đức thì mới có thể nộp hồ sơ. Đây cũng là một trong những cách được đông đảo mọi người dùng để xin visa du lịch Đức.

"Thủ

Cách 2: Xin visa Schengen của các nước trong khối Schengen

Nếu không có người thân tại Đức thì bạn sẽ không thể xin visa Đức dưới dạng thăm thân. Tuy nhiên, Đức là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể xin visa Đức từ chính các nước thuộc khối này.

Hiện tại, ở Việt Nam có 4 nước trong khối Schengen cung cấp visa du lịch tự túc là Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan. Tuy nhiên, Xin visa Schengen tại Lãnh sự quán Pháp hoặc Ý sẽ đơn giản và có thời gian xét duyệt nhanh hơn các nước còn lại.

Lưu ý: Nếu quyết định xin visa Schengen tại Lãnh sự quán Pháp. Bạn nên tránh nộp đơn vào khoảng tháng 9 hàng năm. Vì thời điểm này lượng hồ sơ thường rất nhiều, sẽ ảnh hưởng tới thời gian xét duyệt.

Những lưu ý khi xin visa Đức

Đức là một trong 26 quốc gia thành viên thuộc khối Schengen. Vì vậy khi làm Hồ sơ xin visa Đức, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Nếu chỉ qua Đức với mục đích thăm thân, du lịch hoặc công tác thì xin visa Đức.
  • Nếu có nhu cầu tham quan các nước cùng khu vực trong khối Schengen nữa thì xin visa Schengen. Với loại visa này, bạn sẽ được nhập cảnh tự do ở các nước khối Schengen nếu visa còn hiệu lực.
  • Nếu xin visa Đức (theo diện visa Schengen) ở Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đức thì Đức phải là điểm đến chính. Hoặc là điểm đầu tiên hoặc nơi lưu trú lâu nhất trong hành trình.

"Những

Aivivu – Địa chỉ xin visa du lịch Đức uy tín

Bạn muốn xin visa Đức để du lịch, thăm thân, công tác? Bạn cảm thấy việc chuẩn bị các thủ tục xin visa Đức quá rắc rối và rườm rà? Dịch vụ làm visa Đức trọn gói tại Aivivu sẽ giúp bạn xin visa Nga nhanh chóng và thuận lợi nhất với những lợi ích sau:

– Tư vấn làm visa Đức. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch Đức, visa du học Đức, visa công tác Đức,… Sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của khách hàng nhất.

– Hỗ trợ lên lịch trình, khai form xin visa Đức. Book vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Aivivu – Địa chỉ xin visa Đức uy tín
Aivivu – Địa chỉ xin visa Đức uy tín

Aivivu tự tin là đại lý làm Visa Đức bao đậu uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo