Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines bao nhiêu tiền?

320 Lượt xem

Singapore Airlines được đánh giá là một trong những hàng hàng không tốt nhất thế giới. Vì vậy, hãng cũng đưa ra những thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng trong trường hợp không thể di chuyển như lịch trình đặt vé ban đầu.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines

Hành khách được đổi vé máy bay Singapore Airlines khi nào?

Singapore Airlines không quá khó khăn trong việc đổi vé. Do đó, mỗi hành khách có thể liên hệ với Đại lý Singapore Airlines chính hãng để được hỗ trợ đổi vé nhanh chóng. Nếu khách hàng thuộc một trong số những điều kiện dưới đây:

• Hành khách bị ốm nặng, có công việc đột xuất không thể sắp xếp được nên cần thay đổi lịch trình sẽ được Singapore Airlines hỗ trợ đổi vé.

• Singapore Airlines hỗ trợ đổi vé trong trường hợp khách quan. Như dịch bệnh, khủng bố, thiên tai,… gây ảnh hưởng đến chuyến bay cũng như sức khỏe của khách hàng.

• Khi hãng hàng không thay đổi thời gian bay, điểm đến mà không thông báo. Hay các lỗi đến từ Singapore Airlines, hành khách hoàn toàn có thể đổi vé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines
Quy định hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines

Điều kiện đổi vé máy bay Singapore Airlines

Điều kiện đối Vé máy bay Singapore Airlines như sau:

  • Vé máy bay Singapore Airlines của bạn phải còn giá trị. Và phải được đổi vé trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng.
  • Chuyến bay bạn muốn đổi phải còn chỗ ngồi. Và vé được đổi phải đồng hạng hoặc hơn hạng vé đã đặt trước đó.
  • Để đổi vé, bạn cần cung cấp các thông tin bằng mã code vé, thông tin cá nhân, số hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân. Cùng các yêu cầu về đổi vé để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất.

Lưu ý: Vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ mua trong đợt khuyến mãi sẽ không được chấp nhận đổi vé theo quy định hãng.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé máy bay Singapore Airlines sẽ tùy thuộc vào điều kiện từng hạng vé. Bạn cần nắm rõ hạng vé mình sở hữu để có quyết định sao cho phù hợp nhất. Chi phí đổi vé máy bay Singapore Airlines được tính theo công thức ở bảng sau:

Phí đổi vé Singapore Airlines = Phí cố định + Phí chênh lệch (nếu có) + Phí mùa cao điểm, lễ Tết, cuối tuần

Trong đó:

  • Phí cố định: là khoản phí đổi vé mà hãng đã quy định từ trước. Chi phí này sẽ không thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Phí chênh lệch sẽ được tình khi giá vé ở hành trình mà bạn đổi cao hơn giá vé đã đặt trước đó. Hoặc hành khách muốn nâng hạng ghế cũng sẽ phải trả chi phí chênh lệch.
  • Ngoài ra, khách hàng cũng nên lưu ý đến hành lý đi kèm với vé máy bay. Trong một số trường hợp hành khách sẽ phải chi trả thêm phí cho hành lý ký gửi khi đổi vé.

Lưu ý: Phí đổi vé máy bay sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines bao nhiêu tiền?
Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines bao nhiêu tiền?

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines tiết kiệm tại Aivivu

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cách dịch vụ trọn gói như mua thêm hành lý, mua Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hay bất kỳ hãng hàng không nào,…

Quý khách có nhu cầu hoàn thành các dịch vụ hàng không nhanh chóng và thuận tiện, vui lòng liên hệ qua hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo