Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Hành khách muốn đổi vé, hoàn vé máy bay Malaysia Airlines, chỉ cần liên hệ Aivivu để được hỗ trợ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn đổi hành trình ưng ý nhất.

127

Malaysia Airlines hãng hàng không quốc gia Malaysia. Với phạm vi hoạt động rộng khắp và những tiện ích của hãng đem đến. Mua vé máy bay Malaysia Airlines với những chính sách hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines linh hoạt thuận tiện cho hành khách.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Thủ tục đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Hành khách muốn đổi hành trình ngày bay khi không thực hiện được chuyến bay đã định của Malaysia Airlines. Bạn có thể liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ. Đầu tiên bạn cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi họ tên hành khách, mã đặt chỗ, hành trình, thời gian bay….

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất
Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Sau đó các nhân viên tiến hành kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé của bạn được phép đổi chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Lưu ý các vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi sẽ không được phép đổi ( trừ khi có điều kiện đi kèm áp dụng).

Phí đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Phí đổi vé của Malaysia Airlines được tính như sau: 50 USD phí cố định + Chênh lệch giá vé tại thời điểm riêng. Riêng vé máy bay khuyến mãi không được đổi trừ khi có điều kiện áp dụng đi kèm. Nếu vé bạn đang sở hữu là vé khứ hồi và đã sử dụng một chiều thì hãng sẽ không hỗ trợ hoàn.

Số tiền sau khi hoàn vé máy bay Malaysia Airlines. Sẽ được hãng trả về sau khi đã làm xong các thủ tục. Bạn sẽ được thông báo về số tiền cũng như thời gian nhận. Hành khách chỉ được hoàn lại phí mua vé theo đúng quy định ban đầu của hãng đưa ra.

Thủ tục hoàn vé máy bay Malaysia Airlines

Thủ tục hoàn vé máy bay Malaysia Airlines
Thủ tục hoàn vé máy bay Malaysia Airlines

Malaysia Airlines cho phép hành khách hoàn vé máy bay khi không thực hiện được hành trình bay dự kiến. Khi muốn hoàn vé bạn cần cung cấp đủ thông tin như số vé hoặc mã đặt chỗ, tên hành khách để các nhân viên kiểm tra điều kiện vé và tiến hành hoàn vé.

Phí hoàn vé máy bay Malaysia Airlines bao nhiêu?

Thông thường phí hoàn vé là 100 USD, đối với các vé đã sử dụng một chiều thì sẽ không được hoàn vé.

  • Giá vé CDH = 75% giá vé người lớn.
  • Giá vé INF = 10% giá vé công bố.

Đối với việc nâng hạng vé bạn sẽ được hoàn trả lại chi phí từ hãng cho việc hủy vé nâng hạng. Đối với trường hợp bạn đã thanh toán việc nâng hạng mà hãng không thể sắp xếp chỗ ngồi cho bạn. Nếu bạn nằm trong trường hợp không hỗ trợ hoàn vé.

Việc hoàn vé nâng hạng sẽ được cộng vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán trước đó. Riêng số tiền mà ngân hàng phát hành thẻ thu phí từ chủ thẻ Malaysia Airlines hãng không có trách nhiệm hoàn lại.

Làm thế nào để đổi vé máy bay Malaysia Airlines?

Hành khách muốn đổi vé, hoàn vé máy bay Malaysia Airlines, chỉ cần liên hệ Aivivu để được hỗ trợ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn hủy vé máy bay nhanh chóng. Cũng như đổi hành trình ưng ý nhất.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!