Thông tin dịch vụ Vietravel Airlines cung cấp trên chuyến bay

Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu các dịch vụ của Vietravel Airlines để bạn có thể lựa chọn các tiện ích thích hợp trên chuyến bay giúp hành trình thuận lợi và được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất.

197

Vietravel Airlines cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp hành khách có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi Mua vé máy bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu các dịch vụ của Vietravel Airlines để bạn có thể lựa chọn các tiện ích thích hợp trên chuyến bay giúp hành trình thuận lợi nhất.

Thông tin dịch vụ Vietravel Airlines cung cấp trên chuyến bay

Thông tin dịch vụ Vietravel Airlines cung cấp trên chuyến bay
Thông tin dịch vụ Vietravel Airlines cung cấp trên chuyến bay

Dịch vụ chọn chỗ ngồi trên chuyến bay Vietravel Airlines

Chỗ ngồi rộng chân

Bạn sẽ được ngồi tại vị trí có không gian để chân rộng hơn 43% so với ghế thông thường. Hành khách sẽ có đủ chỗ để duỗi chân, thoải mái và nhiều không gian để thư giãn. Vietravel Airlines cung cấp chỗ ngồi rộng chân với mức giá 150.000 VND ( chưa có VAT).

Điều kiện đặt ghế rộng chân khu vực thoát hiểm

  • Hành khách từ 15 – 60 tuổi, có khả năng hỗ trợ hành khách khác trong trường hợp khẩn cấp.
  • Không áp dụng cho hành khách bị hạn chế về khả năng nghe nhìn, hành khách tàn tật, hành khách đi kèm trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Chỗ ngồi phía trước

Bạn sẽ được ngồi ở khu vực yên tĩnh có thể xuống máy bay trước. Chỗ ngồi phía trước là các ghế từ hàng số 04 – 05 nằm phía trước máy bay. Dịch vụ này được Vietravel Airlines cung cấp với mức giá là 50.000 VND ( chưa bao gồm VAT).

Chỗ ngồi tiêu chuẩn

Các ghế ngồi còn lại trên máy bay. Nếu bạn mua sớm, bạn có thể chọn các ghế ngồi gần cửa sổ để ngắm cảnh. Hay ghế gần lối đi thuận tiện cho việc di chuyển và các nhu cầu cá nhân. Giá dịch vụ 30,000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

Hành khách Đặt vé máy bay đi Phú Quốc Vietravel Airlines đi từ 2 người trở lên. Bạn nên sử dụng dịch vụ chỗ ngồi vì Vietravel Airlines không thể đảm bảo hành khách có thể ngồi cùng nhau do có nhiều hành khách đã giữ chỗ trước. Vì vậy bạn nên chọn chỗ ngồi trước để đảm bảo được ngồi cùng nhau.

Mua trước suất ăn trên máy bay Vietravel Airlines

Hành khách có thể tiết kiệm đến 23% cho bữa ăn nóng đặt trước có sẵn trên chuyến bay. Quý khách vui lòng đặt trước ít nhất là 48 tiếng so với giờ khởi hành. Để đảm bảo món ăn yêu thích của bạn được ưu tiên phục vụ trên chuyến bay.

Mua trước suất ăn trên máy bay Vietravel Airlines
Mua trước suất ăn trên máy bay Vietravel Airlines

Nếu không sử dụng dịch vụ đặt trước, quý khách vẫn sẽ được phục vụ món nhẹ và thức uống trên chuyến bay. Vietravel Airlines Với sự đa dạng trong ẩm thực truyền thống và hiện đại, chúng tôi vinh hạnh mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn với các món ăn ngon.

Dịch vụ ưu tiên làm thủ tục lên máy bay Vietravel Airlines

Hành khách sẽ không phải lo bị trễ giờ hay chờ đợi lâu để đến lượt mình làm thủ tục check in tại sân bay. Với dịch vụ ưu tiên làm thủ tục của Vietravel Airlines bạn có thể làm thủ tục lên máy bay nhanh chóng. Với việc đăng ký sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Dịch vụ ưu tiên làm thủ tục lên máy bay Vietravel Airlines
Dịch vụ ưu tiên làm thủ tục lên máy bay Vietravel Airlines
  • Được ưu tiên làm thủ tục nhanh.
  • Tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi lâu.

Phí dịch vụ ưu tiên làm thủ tục lên máy bay

  • Giá dịch vụ ưu tiên làm thủ tục lên máy bay là 100.000 VND/ người/ chặng bay quốc nội

Hướng dẫn đặt dịch vụ

Hành khách có thể mua dịch vụ trong khi đặt vé máy bay. Hoặc có thể đăng ký mua dịch vụ bổ sung trước 4 giờ so với giờ khởi hành tại Aivivu. Ngoài ra Aivivu hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý, đặt trước chỗ ngồi, hoàn hủy vé, đổi ngày bay lịch trình ( nếu điều kiện vé cho phép).

Rate this post
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!