Thông báo sân bay Vân Đồn mở lại đường bay từ 27/10

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh sau 1 thời gian gián đoạn do dịch Covid – 19. Các đường bay tại sân bay Vân Đồn sẽ mở lại đường bay từ 27/10. Mở đầu sẽ là đường bay Vân Đồn – Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu Đặt vé máy bay vui lòng liên hệ Aivivu.

Thông báo sân bay Vân Đồn mở lại đường bay từ 27/10

Cụ thể, đường bay Vân Đồn – TP. Hồ Chí Minh do Bamboo Airways khai thác từ 27/10. Với tần suất 3 chuyến/tuần (vào thứ 2, 4, 7), tương ứng với lịch bay trong tháng 10 vào các ngày 27/10 và 30/10. Các chuyến bay khởi hành từ TP. HCM lúc 15h05 và từ Vân Đồn lúc 18h10.

Thông báo sân bay Vân Đồn mở lại đường bay từ 27/10
Thông báo sân bay Vân Đồn mở lại đường bay từ 27/10

Hãng hàng không Vietjet Air dự kiến khai thác từ ngày 31/10 với tần suất 1 chuyến/ngày vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ khởi hành: Từ TP. HCM lúc 15h50 và từ Vân Đồn lúc 18h45.

Tuân thủ biện pháp chống dịch khi đi máy bay

Hành khách cần tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch khi đi máy bay. Hành hách khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất về sân bay Vân Đồn sẽ bắt buộc phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR. Hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ. Kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay.

Ngược lại Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Vân Đồn. Hành khách chỉ cần đáp ứng một trong 3 điều kiện: Chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19. Liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay.

Hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc có giấy ra viện không quá 6 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay. Hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR. Hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo