Thêm địa điểm hấp dẫn tại Đà Nẵng với tuyến phố đêm

Tiếp nối sự thành công của chợ đêm Sơn Trà. Ngày 13 tới này Đà Nẵng tiếp tục đầu tư. Và đưa vào khai trương tuyến phố đêm Thanh Khê Tây. Với mong muốn tạo thêm không gian du lịch kết hợp vui chơi. Mua sắm, ẩm thực cho người dân và su khách khi đến mảnh đất này.

Tuyến phố du lịch đêm thỏa mãn vui chơi – giải quyết việc làm

Tìm Vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng bạn sẽ có thêm địa điểm du lịch mới. Với quyết định này của thành phố Đà Nẵng không chỉ tạo thêm được địa điểm vui chơi cho du khách. Mà còn giải quyết vấn đề việc làm. Tạo đà phát triển kinh tế dịch vụ thương mại, và hành thành điểm du lịch theo mô hình chợ đêm Sơn Trà.

"Đà

Tuyến phố đêm này có tên gọi Thanh Khê Tây. Đến đây bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với 220 gian hàng thời trang. Túi xách, giày dép, các mặt hàng lưu niệm, quà tặng, đặc sản vùng miền….. Bên cạnh đó bạn còn được thưởng thức ẩm thực độc đáo tại khu ẩm thực, giải khát, vui chơi giải trí….

Hoạt động của tuyến phố đêm

Dự kiến tuyến phố đêm sẽ hoạt động từ 18 – 23 giờ đêm. Với chiều dài từ 850m trên tuyến đường Yên khê 1. Dọc theo bờ kênh Phú Lộc, được kết nối từ đường Nguyễn Tất Thành đến trục đường Lý Thái Tông.

Bún bò Huế món ăn bạn sẽ được thưởng thức tại Đà Nẵng
Bún bò Huế món ăn bạn sẽ được thưởng thức tại Đà Nẵng

Điểm ấn tượng khi đến với tuyến phố Thanh Khê Tây này là các gian hàng được thiết kế rất đẹp mắt. Đồng bộ kích thước lưu động phù hợp với cảnh quan, Tạo không gian thoáng và thoải mái nhất đến du khách. Du khách có thể dễ dàng tham quan du lịch, mua sắm cũng như giải trí.

Tuyến phố đêm sẽ được đưa vào phục vụ du khách trước tết

Các chủ đầu tư hiện đang khẩn trương thi công và hoàn thành tuyến phố đêm. Các hạng mục của dự án dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết 2019. Dự án này với mục tiêu xây dựng tuyến phố đi bộ kết hợp du lịch, mua sắm. Vui chơi giải trí khác biệt, đủ sức hấp dẫn của một điểm đến mới lạ. Việc đầu tiên là quan tâm cải tạo trang trí tuyến phố thật sự ấn tượng.

Đặc biệt, đầu tư hệ thống trang trí ánh sáng trên tuyến phố đêm. Và trang trí cho từng gian hàng đảm bảo kiến trúc cảnh quan. Toàn bộ khu vực Phố đêm được trang trí đèn chiếu sáng nghệ thuật để tạo cảnh quan thu hút. Dịp lễ Tết sẽ thay đổi một số hình thức trang trí để tạo mới lạ cho du khách.

Bạn có thể tham khảo Giá vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền tại website của chúng tôi. Hoặc tìm vé rẻ theo tháng, và lên lịch trình thích hợp khám phá tuyến phố đêm nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo