Tháng 6 đón siêu phẩm KM với 3 triệu vé 0Đ từ Air Asia

Tin vui sốt dẻo đầu tuần dành cho các tín đồ du lịch đây. Air Asia vừa mới quyết định tung ra Tháng 6 đón siêu phẩm KM với 3 triệu vé 0Đ từ Air Asia ” áp dụng cho tất cả các hàng trình mà hãng đang khai thác.

Đây là 1 KM khủng nhất từ trước đến nay của Air Asia, với 3 triệu tấm vé 0Đ dành cho tất cả khách hàng, hãng tin rằng sẽ tiếp thêm lửa cho những chuyến du lịch mùa hè sôi động.

Nắm bắt cơ hội bay miễn phí đến Kuala Lumpur, Bangkok, Penang, Johor Bharu….ngay từ bây giờ bằng cách săn vé 0Đ siêu KM từ nay đến hết 11/06/2017 để sở hữu những tấm vé vàng, số lượng có hạn, cất cánh cùng Air Asia.

Tham khảo giá vé 0Đ hành trình Hà nội đi Bangkok

Giá cơ sở + Thuế và Phí Sân Bay 31.00 USD + Soi chiếu An ninh Hành khách và Hành lý + 1.50 USD + Dịch vụ Xử lý Hành khách Nâng cao + 1.00 USD+ Phí hành khách đi và hành khách đến quốc tế (Thái Lan) => Tổng giá vé 33.92 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 11/06/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/01/2017 đến 28/08/2017
  • Giá vé KM một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng. Liên hệ Văn phòng Air Asia để biết thêm chi tiết 

Khám phá Penang với vé 0Đ của Air Asia

Sự nổi tiếng của Penang là điều không phải bàn cãi, khi đây chính là hòn đảo ngọc mang vẻ đẹp mê hoặc của Malaysia. Đảo nằm trên eo biển Malacca nên sở hữu cảnh quan tươi xanh và nhiều bí mật chưa được con người khám phá hết.

Sự hấp dẫn của Penang còn đến từ các công trình kiến trúc đặc sắc như Bảo tàng máy ảnh, Bảo tàng Tôn Dật Tiên thỏa mãn trí tò mò và giúp du khách khám phá được vẻ đẹp nghệ thuật của đảo.

Vẻ đẹp mộc mạc cực kì thu hút của Penang

Trải nghiệm Penang bằng vé máy bay giá rẻ đi Malaysia từ Hà nội cũng là cơ hội để du khách tìm hiểu về nền ẩm thực đặc sắc của vùng với các món ăn hấp dẫn khó chối từ như Asam Laksa, Ais kacang, Nasi Lemak đủ sức mê hoặc bất cứ ai.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo