Tham quan 5 thành phố lâu đời nhất nước Mỹ

Mỹ vùng đất có diện tích rộng lớn bao gồm Bờ Đông Hoa Kỳ và Bờ Tây Hoa Kỳ. Săn vé máy bay giá rẻ đến Mỹ không chỉ có vô số các kỳ quan thiên nhiên tuyệt Mỹ. Mà bạn còn có cơ hội khám phá các thành phố lâu đời nhất nước Mỹ.

Tham quan 5 thành phố cổ nhất nước Mỹ

St. Augustine thủ phủ của Florida

Được thành lập từ năm 1565 sau khi nhà thám hiểm người Tây Ban Nha Pedro Menénndez de Avilés đặt chân đến vùng đất này. Thành phố này cũng từng là thủ đô của Tây Ban Nha. Từ năm 1763 đến 1783 thành phố bị rơi vào nước Anh và trở thành thủ đô của Đông Anh.

Tham quan 5 thành phố cổ nhất nước Mỹ
St. Augustine thủ phủ của Florida

Đến năm 1783 – 1722 thành phố lại thuộc kiểm soát của người Tây Ban Nha. Tuy nhiên sau đó nhượng lại theo hiệp ức của Mỹ. Và chính thức trở thành thủ phủ của Florida kể từ đó. Đến đây bạn có thể tham quan nhà thờ thánh đường Seattle. Augustine hay bãi biển

Jamestown – Virginia thành phố lâu đời nhất nước Mỹ

Đây là thành phố lâu đời thứ 2 ở nước Mỹ và là thuộc địa đầu tiên của Anh ở Bắc Mỹ. Thành phố được thành lập vào ngày 26/4/1607 và từng được gọi là Jame Fort khu định cư được thành lập và sau đó bị bỏ hoang cho đến năm 1610.

Năm 1624 khi Virginia trở thành thuộc địa của hoàng gia Anh. Jametoen trở thành một thị trấn nhỏ và là thủ đô thuộc địa cho đến năm 1698. Mua vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi bạn có thể trải nghiệm tàu lượn siêu tốc ở Old Dominion Theme Park.

Santa Fe – New Mexico

Santa Fe là thủ đô lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và là khu định cư lâu đời nhất ở phía tại sông Mississipi. Trước khi thực dân Tây Ban Nha chiếm đóng năm 1607 khu vực này là nơi ở của người Mỹ bản địa.

Santa Fe – New Mexico
Santa Fe – New Mexico

Hiện nay Santa Fe là một thành phố thịnh vượng nổi tiếng với phong cách kiến trúc của Tây Ban Nha. Đến đây bạn có thể tham quan nhiều nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng thu hút khách du lịch tham quan mỗi năm.

Hampton Virginia thành phố lâu đời nhất nước Mỹ

Thành phố được thành lập năm 1610 bởi những người định cư Anh. Khi đi về phía nam từ Jamestown để thiết lập một thị trấn nhỏ với 1 nhà thờ Anh giáo nhỏ. Hampton có một lịch sử phong phú.

Di tích quốc gia của thành phố Fort Moneroe đóng vai trò quan trọng trong cuộc nội chiến Mỹ. Đây chính là nơi đầu tiên của chính sách lâu năm 1861. Ngày nay thành phố còn là điểm tham quan thu hút khách du lịch muốn tìm hiểu về lịch sử của Mỹ

Albany thủ phủ của bang New York

Albany được biết đến là thành phố lâu đời của bang New York. Thành phố này được biết đến lần đầu tiên vào năm 1614. Khi các thương nhân Hà Lan xây dựng Fort Nassau trên bờ sông Hudson.

Albany thủ phủ của bang New York
Albany thủ phủ của bang New York

Ban đầu thành phố có tên gọi là Beverwijck, đến năm 1664 chính thức đối tên thành Albany cho đến nay. Thành phố này cũng là địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích nhờ các kiến trúc độc đáo, bảo tàng… tại đây.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo