Tận hưởng tiện nghi hạng thương gia Asiana Airlines giá cực thấp

Asiana Airlines hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính: gồm hạng nhất, hạng thương gia và phổ thông. Aivivu sẽ giúp bạn Mua vé máy bay Asiana Airlines tận hưởng tiện nghi hạng thương gia giá cực thấp chỉ từ 2100 USD.

Điều kiện và thời hạn mua vé thương gia Asiana Airlines

Điều kiện và thời hạn mua vé thương gia Asiana Airlines
Điều kiện và thời hạn mua vé thương gia Asiana Airlines

Điều kiện hợp lệ để mua vé Asiana Airlines

Khách hàng đã mua vé máy bay hạng Thương gia trên máy bay B747 của Asiana Airlines.

Hạn chế: Khách hàng đi trên các chuyến bay liên danh, khách hàng có hành lý mang lên máy bay (CBBG), khách hàng sử dụng ghế phụ (EXST).

Hành khách đã mua vé từ các hãng hàng không khác đủ điều kiện mua Chỗ ngồi Ưa thích tại sân bay từ 48 giờ trước khi khởi hành.

Thời hạn mua vé máy bay Asiana Airlines

Phòng vé Thời gian mua
Phòng vé của Asiana Airlines, các văn phòng khu vực của Asiana Airlines. Quầy bán vé tại sân bay, trang chủ, ứng dụng di động và các đại lý du lịch. 361 ngày trước khi khởi hành đến 48 giờ trước khi khởi hành.
Quầy làm thủ tục chuyến bay tại sân bay 48 giờ trước khi khởi hành đến trước khi đóng thủ tục lên máy bay.

Giá vé hạng ghế Asiana Airlines

Tuyến bay Điểm xuất vé
Hàn Quốc Trung Quốc Nhật Bản Hoa Kỳ
Hàn Quốc – Manila, Hà Nội, Hồ Chí Minh Đà Nẵng, Hong Kong, Đài Bắc 100.000 KRW 600 CNY 10.000 JPY 100 USD
Hàn Quốc – Bangkok 150.000 KRW 900 CNY 15.000 JPY 150 USD

Lưu ý:

  • Nếu phòng vé bán vé hạng Thương gia Royal ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ thì giá vé sẽ được tính bằng đồng tiền tại địa phương của điểm đi.
  • Với tất cả các khu vực khác, quý khách có thể mua vé bằng đồng tiền địa phương quy đổi sang USD theo tỷ giá áp dụng cho ngày đó.
  • Các tuyến bay có thể thay đổi vì các lý do không thể lường trước.

Tận hưởng tiện nghi hạng thương gia Asiana Airlines giá cực thấp

Hạng thương gia (Royal Business class) là hạng ghế thương gia cao cấp của Asiana Airlines. Khi Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hạng ghế này. Bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, giường ngủ khá rộng rãi. Hệ thống kiểm soát an ninh khá an toàn.

Tận hưởng tiện nghi hạng thương gia Asiana Airlines giá cực thấp
Tận hưởng tiện nghi hạng thương gia Asiana Airlines giá cực thấp

Asiana Airlines cung cấp các dịch vụ cao cấp trên khoang hạng thương gia với bố trí chỗ ngồi so le. Tạo lối đi trực tiếp từ mọi ghế, cho phép hành khách di chuyển dễ dàng quanh cabin. Ghế ngả phẳng 180 độ bố trí chỗ ngồi thuận tiện.

Hệ thống giải trí hạng thương gia Asiana Airlines

Tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi yên tĩnh trên ghế với phần lưng ghế có thể ngả xuống 180 độ. Hạng ghế thương gia được trang bị hệ thống AVOD với màn hình rộng rãi. Ổ cắm máy tính/ Cổng USB, bàn uống nước rộng rãi, tủ đa năng, đai an toàn, điện thoại vệ tinh, dịch vụ tin nhắn/ email.

Phòng chờ hạng thương gia: Tận hưởng dịch vụ thoải mái tại phòng chờ Asiana Airlines. Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong chuyến bay mở rộng không gian lý tưởng để làm việc hoặc giải trí, phòng chờ Asiana Airlines.

Hành lý: Hành lý ở hạng ghế này cũng sẽ được mang nhiều hơn hạng ghế phổ thông. Giúp bạn có thể mang theo nhiều đồ vật hơn mà không sợ vượt quá mức hành lý cho phép của hãng.

Dịch vụ trên chuyến bay: Asiana Airlines cung cấp dịch vụ suất ăn đặc biệt trên chuyến bay. Với thực đơn các món ăn Hàn Quốc và các món ăn phương Tây tiêu chuẩn chất lượng cao. Asiana Airlines cung cấp các suất ăn bao gồm các món ăn nổi tiếng Hàn Quốc như bibimbap được phục vụ trên một số chuyến bay khởi hành từ các địa điểm trong nước và nước ngoài.

Mua sắm hàng miễn thuế: Asiana Airlines cung cấp các mặt hàng miễn thuế chất lượng cao giá cả cạnh tranh trên các chuyến bay.

Giải trí: Asiana Airlines cung cấp 1 loạt các bộ phim, phim tài liệu chương trình TV và các trò chơi được tải về trước trong hệ thống giải trí và sau đó thư giãn bằng cách nghe các bản nhạc cổ điển nhẹ nhàng. Tất cả lựa chọn nhằm đem lại cho hành khách chuyến đi thoải mái nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo