Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản?

264 Lượt xem

Nhật Bản luôn là điểm đến được yêu thích Đặt vé máy bay giá rẻ của rất nhiều du khách Việt. Tuy nhiên bạn không thể đảm bảo tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong hành trình. Chính vì vậy để an tâm tận hưởng chuyến đi hãy mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản.

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản dành cho những ai?

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản dành cho bất cứ du khách nào có nhu cầu đến Nhật Bản. Để đảm bảo an toàn nhất cho bản thân khi đi du lịch cá nhân, đi theo đoàn. Hay đi công tác bạn cũng nên mua cho mình bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản dành cho những ai?
Bảo hiểm du lịch Nhật Bản dành cho những ai?

Nhật Bản không yêu cầu du khách Xin visa Nhật Bản phải mua bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên những rủi ro trong hành trình du lịch không phải không thể xảy ra. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi giúp bạn giải quyết rủi ro ở nước ngoài như: đau ốm, bệnh tật, tai nạn….

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên bảo hiểm du lịch Nhật Bản tốt nhất không phải là bảo hiểm loại đắt nhất. Bảo hiểm du lịch Nhật Bản bạn cần mua là loại bảo hiểm phù hợp nhất.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản tốt nhất?
Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản tốt nhất?

Aivivu đề cử bạn gói Bảo hiểm du lịch Chubb. Bảo hiểm hiểm du lịch toàn cầu với mục đích bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho hành khách có nhu cầu du lịch tại Nhật Bản và các quốc gia khác. Giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái với những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo hiểm Chubb với hành trình quốc tế

Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Nhật Bản. Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

 Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Du khách Săn vé máy bay đi Nhật Bản khuyến mãi khi mua gói du lịch bảo hiểm cần chú ý những điều sau:

Mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản cần lưu ý điều gì?
Mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản cần lưu ý điều gì?

Chọn gói bảo hiểm phù hợp: Gói bảo hiểm du lịch tốt nhất cho chuyến đi không phải gói bảo hiểm đắt nhất. Mà là gói bảo hiểm phù hợp nhất. Bạn nên chọn gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí cho những trường hợp có thể xảy ra như: Tai nạn, ốm đau, sự cố chuyến bay, mất giấy tờ cá nhân, mất hành lý….

Chính sách bảo hiểm: Bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm có chính sách hỗ trợ 24/24 giờ. Có thể giải đáp thắc mắc trong mọi thời điểm. Có khả năng cứu hộ khẩn cấp trong các trường hợp bất khả kháng. Hiện tại bảo hiểm du lịch Chubb đang làm rất tốt chính sách này.

Thời điểm mua bảo hiểm: Du khách nên mua bảo hiểm sớm. Tốt nhất là ngay sau khi đặt vé máy bay. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cho hành trình của mình. Lưu ý du khách cần giữ gìn hành lý hộ chiếu, vé máy bay, và các giấy tờ tùy thân cẩn thận.

Chọn địa chỉ mua bảo hiểm du lịch uy tín

Aivivu chúng tôi cam kết là địa chỉ tin cậy và uy tín cung cấp gói bảo hiểm chất lượng phù hợp. Ngoài ra chúng tôi là địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ làm visa… Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình. Hãy gọi cho chúng tôi các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

4.5/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo