Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đức?

56 Lượt xem

Đức đất nước sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp nhất châu Âu, nơi đây đặc biệt nổi tiếng với lễ hội bia. Tuy nhiên để đến Đức du lịch ngoài Vé máy bay bạn bắt buộc phải có visa. Để xin được visa bảo hiểm du lịch Đức là yêu cầu bắt buộc.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đức?

Tất cả công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Đức cần phải có visa. Các giấy tờ bắt buộc phải có để xin visa gồm: 1 tờ khai cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có dán ảnh. Tờ khai visa có thể bằng tiếng Việt, Tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đức?
Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đức?

Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.

02 ảnh màu mới chụp cỡ 4 x 6, phông nền trắng, chụp chính diện.

Bảo hiểm du lịch quốc tế (Bắt buộc khi làm thủ tục xin visa): Bạn cần mua bảo hiểm y tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao (mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).

Ngoài ra việc mua bảo hiểm khi du lịch Đức sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo. Tránh được những rủi ro trong quá trình du lịch như: hoãn, hủy chuyến bay, thất lạc hành lý, mất giấy tờ…. Thậm chí tai nạn hoặc các chi phí y tế phát sinh.

Nên mua bảo hiểm du lịch Đức của hãng nào?

Aivivu gợi ý bạn nên mua Bảo hiểm du lịch Chubb. Bảo hiểm uy tín bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho hành khách có nhu cầu du lịch trong nước và quốc tế. Cung cấp cho hành khách sản phẩm bảo hiểm du lịch có quyền lợi và mức chi phí hợp lý.

Nên mua bảo hiểm du lịch Đức của hãng nào?
Nên mua bảo hiểm du lịch Đức của hãng nào?

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Đức. Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Lưu ý khi mua bảo hiểm Đức

Đức và Việt Nam có sự chênh lệch múi giờ khoảng 6 tiếng ( mùa đông), 5 tiếng (mùa hè). Vì thế bạn nên kiểm tra thời hạn của bảo hiểm cẩn thận trước ngày kết thúc hành trình và rời khỏi Đức. Điều này nhằm đảm bảo chuyến du lịch của bạn sẽ được bảo hiểm đến khi kết thúc hành trình.

Lưu ý khi mua bảo hiểm Đức
Lưu ý khi mua bảo hiểm Đức

Nếu bạn chưa xác định được ngày đi và ngày về. Hoặc lo lắng vấn đề thay đổi lịch trình. Bạn nên mua bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt Quy tắc bảo hiểm Chubb cho phép ra hạn thêm 10 ngày miễn phí.

Mức trách nhiệm bảo hiểm du lịch châu Âu cần phải có mức trách nhiệm tối thiểu là 50.000 USD hoặc 30.000 EUR thì mới đủ điều kiện xin visa của đại sứ quán.

Nếu đã có tiền sử về các bệnh, hoặc đang mang thai. Bạn nên mua bảo hiểm cao hơn hạng hoặc loại bảo hiểm bao gồm việc chi trả cho căn bệnh đó, và cho thời kỳ mang thai.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo