Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan?

62 Lượt xem

Đài Loan luôn là điểm đến hấp dẫn du khách. Tuy nhiên để chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn nhất bạn nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi Mua vé máy bay đến Đài Loan du lịch.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Việc mua bảo hiểm khi du lịch Đài Loan sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi đến một đất nước xa lạ. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn an tâm hơn trong hành trình du lịch của mình. Ngoài ra mua bảo hiểm du lịch còn giúp bạn dễ dàng xin visa hơn.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan
Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giải quyết những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình du lịch. Thất lạc hành lý, hành lý bị hư hỏng, mất giấy tờ tùy thân, hoãn hủy chuyến bay. Hỗ trợ chi phí thuốc men điều trị khẩn cấp và vận chuyển y tế cần thiết.

Bảo vệ bản thân và nguồn tài chính của bạn khỏi các rủi ro mà bạn không thể lường trước. Bồi thường chi phí nếu như bạn đã đặt vé máy bay và khách sạn nhưng không thể thực hiện được hành trình.

Bồi thường cho phí về tài sản cho người được bảo hiểm trong trường hợp hành lý bị thất lạc, đánh cắp, hoặc mất giấy tờ tùy thân.

Nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên Aivivu khuyên bạn nên chọn gói Bảo hiểm du lịch Chubb. Khi mua bảo hiểm Chubb bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan của hãng nào?
Nên mua bảo hiểm du lịch Đài Loan của hãng nào?

Hành lý thất lạc, hoặc hư hỏng: Hỗ trợ khách hàng về việc đền bù thiệt hại về tài sản. Nếu hành lý của khách hàng trong trường hợp hành lý bị chậm ít nhất 8 tiếng hoặc bị mất hư hỏng trong chuyến đi.

Thương tật, tính mạng: Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hoặc chấn thương. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn tiền thuốc men điều trị khẩn cấp và chi phí vận chuyển cần thiết. Đặc biệt là hỗ trợ chi phí hồi hương, mai táng trong trường hợp mất.

Chuyến đi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ: Nếu hành trình của bạn bị lùi lại do chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Vì những lý do như: Thiên tai, bão lũ…. Bạn sẽ được công ty bảo hiểm cung cấp các quyền lợi, đền bù chi phí thiệt hại của chuyến đi.

Chuyến đi bị rút ngắn: Bạn sẽ được cung cấp các quyền lợi với các chi phí không hoàn lại nếu bị hủy chuyến đi du lịch trước thời hạn vì các lý do nêu trong hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Đài Loan
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Bảo hiểm du lịch toàn cầu ra đời với mục đích bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản cho hành khách. Với những quyền lợi sau:

Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế tại Đài Loan. Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam theo Quy tắc bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Mua bảo hiểm Du lịch Đài Loan ở đâu?

Aivivu là địa chỉ  tin cậy để Mua vé máy bay, làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín…. Khi gọi cho chúng tôi ngoài việc mua được vé máy bay giá rẻ bạn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo