Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Canada?

158 Lượt xem

Canada quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới. Mua vé máy bay đi Canada bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí, những công trình kiến trúc vĩ đại. Để chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo chúng tôi khuyên bạn nên mua Bảo hiểm du lịch Canada.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Canada?

Khi bạn đến một đất nước xa lạ, bạn không thể đảm bảo chắc chắn không xảy ra bất kỳ rủi ro nào. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn an tâm hơn trong hành trình du lịch của mình. Ngoài ra nếu bạn mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn dễ dàng xin visa Canada hơn.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Canada?
Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Canada?

Giúp giải quyết nhanh chóng những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình du lịch như: Thất lạc hành lý, hành lý bị hư hỏng, mất giấy tờ tùy thân, hoãn hủy chuyến bay. Hỗ trợ chi phí thuốc men điều trị khẩ cấp và vận chuyển y tế cần thiết.

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch Canada

Mỗi chuyến đi du lịch luôn tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không thể lường trước: như thất lạc hành lý, hoãn hủy chuyến bay. Gặp sự cố tai nạn hoặc ốm đau khi đi du lịch và phải điều trị y tế. Giúp giảm chi phí cho chuyến đi, đặc biệt với chi phí đắt đỏ tại Canada.

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch Canada
Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch Canada

Hành lý bị thất lạc, hoặc hư hỏng: hỗ trợ khách hàng về việc đền bù thiệt hại về tài sản. Hành lý của khách hàng trong trường hợp hành lý bị chậm ít nhất 8 tiếng hoặc bị mất hư hỏng trong chuyến đi.

Thương tật, tính mạng: Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hoặc trấn thương. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn tiền thuốc men điều trị khẩn cấp và chi phí vận chuyển cần thiết. Đặc biệt là hỗ trợ chi phí hồi hương, mai táng trong trường hợp mất.

Chuyến đi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ: Nếu hành trình của bạn bị lùi lại do chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Vì những lý do như: Thiên tai, bão lũ…. Bạn sẽ được công ty bảo hiểm cung cấp các quyền lợi, đền bù chi phí thiệt hại của chuyến đi.

Chuyến đi bị rút ngắn: Bạn sẽ được cung cấp các quyền lợi với các chi phí không hoàn lại nếu bị hủy chuyến đi du lịch trước thời hạn vì các lý do nêu trong hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi đề cử bạn Bảo hiểm du lịch Chubb, bảo hiểm du lịch toàn cầu. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản cho hành khách. Với những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Canada. Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Mua bảo hiểm Du lịch Canada ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để Mua vé máy bay, làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín… Vui lòng gọi điện đến Aivivu qua số Hotline ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo