Tại sao nên mua vé máy bay qua đại lý mà không nên tự mua trên mạng

325 Lượt xem

Ngày nay việc đi máy bay ngày càng phổ biến với tất cả mọi người, đặc biệt với những người hay đi công tác, đi du lịch, thăm bà con… Hàng loạt hãng hàng không xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đua nhau khuyến mại vé máy bay giá rẻ khiến bạn khó lựa chọn đó là lý do Tại sao nên mua vé máy bay qua đại lý mà không nên tự mua trên mạng

Tự đặt vé trên mạng khi bạn là một chuyên gia đặt vé online

Tại sao nên mua vé máy bay qua đại lý
Tại sao nên mua vé máy bay qua đại lý

Nếu bạn không phải là một chuyên gia đặt vé online thì đừng nên tự đặt vé qua mạng nếu không muốn mất tiền mà không có được vé. Các hình thức đặt vé máy bay phổ biến hiện nay là: Đặt vé máy bay trực tuyến: đặt vé qua internet hay còn gọi là booking online. Đặt vé máy bay qua các đại lý của các hãng hàng không được các hãng hàng không ủy quyền. Bạn cũng có thể đặt mua vé trực tiếp tại sân bay.

Cách thức đặt vé

Nếu bạn muốn đặt mua vé chỉ cần trực tiếp đến Đại lý Aivivu để mua và thanh toán. Nếu không bạn có thể gọi điện thoại nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác bạn đã có thể có vé máy bay theo nhu cầu của mình.

Giá thành

Thanh toán nhanh chóng
Thanh toán nhanh chóng

Rất nhiều khách đã từng booking online va cho rằng: đặt vé máy bay qua internet sẽ rẻ hơn so với đặt vé máy bay qua đại lý. Tuy nhiên giá chênh lệch không là bao, thông thường vé bay trong nước thì mức chênh lệch khoảng 20,000 VND -> 30,000 VND.Hơn nữa khi đặt vé online, nếu muốn xuất vé, đổi vé, khách hàng còn mất thêm phí xuất vé tại sân bay booking không cẩn thận có thể mất phí.

Hủy chuyến, thay đổi thông tin trên vé máy bay

Nếu đặt vé trực tuyến bạn sẽ không được hỗ trợ nhiều mà phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó khăn hoặc không thể. Ngược lại đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất chu đáo.

Dịch vụ hỗ trợ

Đặt mua vé máy bay trực tuyến: hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…Đặt mua vé máy bay qua đại lý: được nhân viên các đại lý tư vấn khi mua vé máy bay: đối chiếu giá vé của các hãng hàng không trên cùng một chuyến bay, giái đáp các thắc mắc.

Một số lời khuyên khi đặt mua vé máy bay

Giá vé các hãng hàng không giới thiệu trên internet không phải là giá cuối cùng bạn phải trả khi mua vé máy bay, giá công bố chưa bao gồm chi phí hành lý cộng thêm, phí sân bãi, bảo hiểm,…Nếu đặt vé máy bay qua đại lý nên hỏi rõ về dịch vụ giao vé tận nhà (một số đại lý có thu phí dịch vụ này mà không báo trước).

Hỏi kỹ về hình thức thanh toan khi book vé máy bay, có không ít đại lý “ma” hoạt động nhằm lừa đảo khách hàng. Đặt vé máy bay quốc tế: có những chặng quá cảnh nhiều lần, mỗi lần quá cảnh là một lần chịu thuế. Hành khách sẽ được tư vấn cụ thể hơn nếu liên hệ với các  đại lý vé máy bay.

Hãy đến Đại lý Aivivu uy tín để Đặt vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn muốn khám phá trong kỳ nghỉ của mình.

4.8/5 - (5 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo