Tải mẫu đơn xin visa Nga ở đâu?

Visa là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn đặt chân đến bất cứ quốc gia nào. Và việc chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không có những hiểu biết cụ thể về các loại giấy tờ cần thiết.

142

Mẫu đơn xin visa Nga là một trong những thủ tục quan trọng hàng đầu khi bạn Đặt vé máy bay đi Nga. Tuy nhiên, việc cản trở về ngôn ngữ khiến nhiều người không biết cách điền đơn cũng như tải form visa mẫu ở đâu. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, Aivivu sẽ gửi đến cho bạn thông tin địa chỉ tải mẫu đơn xin visa Nga thông qua bài viết sau.

Xin visa Nga có khó không?

Để xin được visa Nga, đầu tiên bạn cần có giấy mời từ Nga. Giấy mời cần cung cấp đầy đủ thông tin về thành phố sẽ đi và khách sạn bạn sẽ ở. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cung cấp thời gian bay và lưu trú trong quá trình đến Nga.

Xin visa Nga có khó không?
Xin visa Nga có khó không?

Nếu bạn đi du học, thăm thân hay công tác. Việc có giấy mời sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn xin visa Nga tự túc và không có người thân. Bạn cần phải mua giấy mời hoặc làm Dịch vụ visa Nga trọn gói thông qua các đơn vị cung cấp.

Tải mẫu đơn xin visa Nga ở đâu? – Download mẫu đơn xin visa Nga

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu đơn xin visa Nga trên các trang web khác nhau. Tuy nhiên, để tải tờ khai xin visa Nga chính xác nhất. Bạn nên truy cập trang web của Đại sứ quán Nga hoặc gọi đến Hotline của Phòng vé Aivivu để được cung cấp địa chỉ đúng nhất.

Tải mẫu đơn xin visa Nga ở đâu? – Download mẫu đơn xin visa Nga
Tải mẫu đơn xin visa Nga ở đâu? – Download mẫu đơn xin visa Nga

Có nhiều loại visa Nga khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn loại visa phù hợp nhất với mục đích chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, tham khảo thêm Hướng dẫn điền tờ khai visa Nga để điền thật chính xác thông tin trong tờ khai để tăng tỷ lệ đậu visa hơn.

Một số lưu ý chung về mẫu đơn xin visa Nga

Tờ khai phải theo mẫu quy định của Đại sứ quán Nga tại Việt Nam.

Hình thức thể hiện thông tin: Viết in hoa bằng bút bi hoặc đánh máy.

Thông tin cung cấp trong từ khai phải rõ ràng.

Những thông tin cung cấp trong tờ khai phải trùng khớp với hộ chiếu, đảm bảo chính xác và trung thực.

Trường hợp thiếu thông tin hay sai lệch đều bị từ chối cấp thị thực và bạn sẽ rất khó xin lại.

Đương đơn phải kí tên xác nhận trên tờ khai. Trường hợp trẻ dưới 18 tuổi phải có xác nhận từ người có thẩm quyền như cha/mẹ hay người giám hộ.

Aivivu – Dịch vụ làm visa Nga bao đậu uy tín

Khi làm thủ tục xin visa Nga tại Aivivu, bạn sẽ được:

– Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

– Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về Thủ tục xin visa Nga. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

– Hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cần thiết nếu khách hàng không kịp chuẩn bị.

– Cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.

Aivivu – Dịch vụ làm visa Nga bao đậu uy tín
Aivivu – Dịch vụ làm visa Nga bao đậu uy tín

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn xin visa Nga một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giúp chuyến đi tới xứ sở Bạch Dương của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.