Tải mẫu đơn xin visa Đức ở đâu?

Visa là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn đặt chân đến bất cứ quốc gia nào. Và việc chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không có những hiểu biết cụ thể về các loại giấy tờ cần thiết.

397

Mẫu đơn xin visa Đức là một trong những thủ tục quan trọng hàng đầu khi bạn Đặt vé máy bay đi Đức. Tuy nhiên, việc cản trở về ngôn ngữ khiến nhiều người không biết cách điền đơn cũng như tải form visa mẫu ở đâu. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, Aivivu sẽ gửi đến cho bạn thông tin địa chỉ tải mẫu đơn xin visa Đức thông qua bài viết sau.

Xin visa Đức tự túc có khó không?

Đức được mệnh danh là “trái tim của châu Âu”. Tuy nhiên, Đại sứ quán Đức không cấp visa du lịch cho công dân Việt Nam. Đương đơn Việt Nam có thể nộp visa thăm thân Đức (nếu có người thân) để có thể du lịch tại nước này.

Xin visa Đức tự túc có khó không?
Xin visa Đức tự túc có khó không?

Tải mẫu đơn xin visa Đức ở đâu? – Download mẫu đơn xin visa Đức

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu đơn xin visa trên các trang web khác nhau. Tuy nhiên, để tải tờ khai xin visa Đức chính xác nhất. Bạn nên truy cập trang web của Đại sứ quán Đức hoặc gọi đến Hotline của Phòng vé Aivivu để được cung cấp địa chỉ đúng nhất.

Có nhiều loại visa Đức khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn loại visa phù hợp nhất với mục đích chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, tham khảo thêm Hướng dẫn điền tờ khai visa Đức để điền thật chính xác thông tin trong tờ khai để tăng tỷ lệ đậu visa hơn.

Tải mẫu đơn xin visa Đức ở đâu? – Download mẫu đơn xin visa Đức
Tải mẫu đơn xin visa Đức ở đâu? – Download mẫu đơn xin visa Đức

Những lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa Đức

Giấy tờ cung cấp trong hồ sơ xin visa đi Đức phải đảm bảo 3 yếu tố: đầy đủ, chính xác và trung thực. Mọi sai sót, gian dối đều bị từ chối cấp visa Đức.

Luôn mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu từ cán bộ lãnh sự.

Tiến hành nộp hồ sơ xin visa đi Đức đúng thời gian và địa điểm quy định. Lưu ý bạn phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước. Bạn sẽ bị từ chối nhận hồ sơ nếu không có lịch hẹn trước.

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, văn phòng thị thực có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ. Vì thế, hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình.

Hồ sơ xin visa đi Đức ngắn hạn được đánh giá cao khi chứng minh tốt: Lý do sang Đức chính đáng, tài chính vững mạnh, khả năng quay về sau chuyến đi là chắc chắn.

Chi phí xin visa đi Đức phải được nộp đầy đủ theo yêu cầu và hướng dẫn từ cán bộ Lãnh sự. Bạn sẽ có biên nhận sau khi hoàn thành việc đóng phí. Phí này sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.

Trường hợp bị từ chối cấp visa đi Đức, đương đơn sẽ nhận được thông báo hướng dẫn xin xét cấp lại visa theo quy định.

Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Đức trọn gói

Khi làm Thủ tục xin visa Đức trọn gói tại Aivivu, bạn sẽ được:

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

– Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các thủ tục giấy tờ xin visa Đức. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

– Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hồ sơ cần thiết nếu khách sạn không kịp chuẩn bị.

– Cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.

Tải ngay Mẫu đơn xin visa Đức tại đây