Sun Off Sale On – Giảm 10% vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Đặt vé giá rẻ và trải nghiệm bay đẳng cấp 4 sao Vietnam Airlines với ưu đãi giảm giá, sao có thể bỏ lỡ cơ chứ! Hành trình bay học tập, công tác hay vi vu xê dịch cùng bạn bè, người thân nay đã thêm tiết kiệm. Đừng quên áp dụng đặt vé theo khung giờ dưới đây.

9

Sun Off Sales On ưu đãi khi mua vé máy bay Vietnam Airlines giảm 5 – 10% vào tối Thứ Hai hàng tuần. Dù bạn đang mơ về bãi biển đầy nắng gió hay những cung đường núi quanh co, Vietnam Airlines đều có khuyến mãi cho hành trình sắp tới của bạn. Tìm hiểu ngay chương trình ưu đãi cùng Aivivu bạn nhé!

Sun Off Sale On - Giảm 10% vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Sun Off Sale On – Giảm 10% vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Sun Off Sale On –
Giảm 10% vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Đặt vé Vietnam Airlines quý hành khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm 10% giá vé máy bay toàn bộ hành trình nội địa từ Vietnam Airlines. Bên cạnh đó là ưu đãi giảm 5% giá vé máy bay đi Thái Lan, Singapore hay Malaysia…

Thời gian ưu đãi: từ 18:00, 20/02 – 05:00, 21/02/2023

Thời gian bay áp dụng: 20/02 – 31/12/2023

Không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm nội địa bao gồm từ 28/04 – 03/05; 25/05 – 06/08, 31/08 – 05/09, 28/12 – 31/12/2023.

Hạng vé áp dụng: Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm

Thời gian và ưu đãi có hạn, nhanh tay săn ngay khuyến mãi ve may bay gia re bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Không áp dụng trên các chuyến bay đi Côn Đảo và ngược lại. Riêng đối với chặng bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, ưu đãi áp dụng cho các chuyến bay sáng sớm và tối muộn.
  • Không áp dụng cho các chuyến bay nhiều chặng.
  • Chỉ áp dụng trên chuyến bay thẳng do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.

Đặt vé giá rẻ và trải nghiệm bay đẳng cấp 4 sao Vietnam Airlines, sao có thể bỏ lỡ cơ chứ! Hành trình bay học tập, công tác hay vi vu xê dịch cùng bạn bè, người thân nay đã thêm tiết kiệm. Đừng quên áp dụng đặt vé trong khung giờ trên. Những chiếc vé bay giảm giá đang chờ bạn sở hữu ngay hôm nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.