Sốc với những điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Thế giới có những điểm du lịch độc đáo nhất hết sức kỳ lạ mà bạn chưa biết đến, thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên, những điểm độc đáo ấy cũng là nét khác biệt khiến du khách tò mò tới nơi đây để khám phá.

Bãi biển thủy tinh, California, Hoa Kỳ – Điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Bãi biển thủy tinh lấp lánh ở California này là một tác dụng phụ của việc nhiều năm trước đây rác được đổ trên bãi biển. Mãi đến những năm 1960, điều này mới dừng lại. Và lúc đó biển có đầy đủ mọi thứ từ thiết bị điện đến chai và lon.

"Bãi

Theo thời gian, những con sóng xô bờ dần bào mòn hình dáng của những đồ vật này và trở thành những viên sỏi đầy màu sắc. Cũng từ đó bãi biển trở thành một điểm thu hút khách du lịch khi Đặt vé máy bay đi Mỹ.

Những cây máu rồng cổ tại đảo Socotra, Yemen

Tách khỏi lục địa châu Phi hơn sáu triệu năm trước. Hòn đảo Socotra trông giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Những cây ở trên hòn đảo đặc biệt hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Đặc biệt kỳ lạ là cây máu rồng cổ xưa, cây xoắn và cây chai.

Bãi biển đỏ, Panjin, Trung Quốc – Điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Bãi biển đỏ ở Trung Quốc vô cùng mát mẻ và rất kỳ lạ. Bởi bãi biển này được bao phủ trong một loại rong biển có tên Sueda. Đây là loại rong biển chuyển sang màu đỏ tươi vào mùa thu.

"Bãi

Những vùng đất ngập nước thủy triều ở Panjin là khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng cho các loài chim di cư. Chỉ có một phần nhỏ của bãi biển mở cửa cho công chúng. Và nó có thể được khám phá thông qua một lối đi bằng gỗ trải dài ra biển.

Hồ Hillier, Tây Úc có gì độc đáo?

Hồ nước đặc biệt của Tây Úc được phát hiện vào năm 1802 trên hòn đảo lớn nhất trong Quần đảo Recherche của Tây Úc. Hồ có màu hồng đậm quanh năm. Được khoa học nghiên cứu do loại vi khuẩn hồng – halobacteria tạo nên màu nước đặc biệt.

Badab-e-Surt, Iran – Điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Những ruộng bậc thang bằng đá travertine tự nhiên tuyệt đẹp ở miền bắc Iran. Là một hiện tượng tự nhiên đáng kinh ngạc đã phát triển qua hàng ngàn năm qua được người dân nước này vô cùng tự hào.

"Badab-e-Surt,

Travertine là một loại đá vôi được hình thành từ sự lắng đọng canxi trong nước chảy của hai suối nước nóng có tính chất khoáng khác nhau. Màu đỏ khác thường của ruộng bậc thang là hàm lượng oxit sắt cao. Tạo thành một khung cảnh kỳ ảo khác thường.

Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ – Điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Pamukkale (Cung điện Bông)là một trong những tàn tích cổ xưa. Với thác nước từ suối tự nhiên chảy xuống ruộng bậc thang màu trắng. Tạo thành những hồ nước nóng tuyệt đẹp hoàn hảo để ngâm mình và tận hưởng cảnh đẹp xung quanh.

Đảo Mèo, Nhật Bản – Điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Đảo Cat mà một trong những địa điểm yêu thích của những tín đồ yêu mèo khi Đặt vé máy bay đi Nhật Bản. Tashirojima có dân số một trăm người. Nhưng số lượng mèo tại nơi đây lại đông hơn rất nhiều.

"Đảo

Ban đầu những con mèo được khuyến khích để bắt chuột vì hòn đảo sản xuất tơ tằm. Ngư dân địa phương coi mèo là loài vật may mắn. Và hòn đảo thậm chí còn có một ngôi đền dành riêng cho loài cho mèo.

Giếng của Thor, Oregon, Hoa Kỳ – Điểm du lịch độc đáo nhất thế giới

Sóng nước tại Thor’s Well sẽ vào hố sâu và sau đó bắn lên với lực rất lớn. Tuy nhiên, đây là một trong những địa điểm du lịch kỳ lạ nhất thế giới. Khiến bạn liên tưởng đến hố sâu bí mật nào đã tạo ra những cảnh tượng đặc biệt này.

Mỗi một địa điểm lại có một vẻ đẹp riêng, một đặc trưng riêng. Tất cả là dấu ấn tạo nên sự khác biệt của mỗi địa danh đó. Chính sự độc đáo và kỳ lạ ấy lại tạo nên một điểm cộng vô cùng lớn thôi thúc sự tò mò của du khách.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo