Tìm hiểu về sơ đồ ghế ngồi máy bay Xiamen Airlines

105 Lượt xem

Có bao giờ bạn cảm thấy thắc mắc về loại máy bay bạn sắp đi cùng như thế nào không. Bạn có biết máy bay của Xiamen Airlines đang kahi thác những hạng ghế nào không. Có những dịch vụ và tiện ích gì được cung cấp trên máy bay đó. Tìm hiểu sơ đồ ghế ngồi máy bay Xiamen Airlines sẽ giúp bạn hiểu thêm các thông tin về chuyến bay. Và từ đó bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho chuyến đi tiếp theo. Cùng Aivivu tìm hiểu các thông tin về sơ đồ máy bay trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại máy bay đang được Xiamen Airlines khai thác

Xiamen Airlines được thành lập vào ngày 25 tháng 7 năm 1984. Trụ sở chính của hãng đặt tại 22 Đường Dailiao, Hạ Môn, Phúc Kiến. Các trung tâm chính của Xiamen Airlines là Sân bay quốc tế Fuzhou Changle, Sân bay quốc tế Xiamen Gaoqi. Hiện tại, Xiamen Airlines có đội bay gồm 211 máy bay và khai thác hơn 400 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Các loại máy bay đang được Xiamen Airlines khai thác
Các loại máy bay đang được Xiamen Airlines khai thác

Đội bay của hãng rất đa dạng, gồm các máy bay thân hẹp và thân rộng từ cả hai phía của Airbus – Boeing độc quyền. Đội bay của hãng đang không ngừng phát triển. Nhằm đem đến cho bạn những chuyến hành trình an toàn và tiện nghi nhất có thể.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Xiamen Airlines

Bản đồ máy bay Boeing 737 MAX 8 của Xiamen Airlines

Xiamen Airlines sử dụng mười máy bay Boeing 737 MAX 8 để hoạt động. Boeing 737 MAX 8 là một biến thể của dòng máy bay Boeing 737 phổ biến. Nó được nâng cấp lên các mẫu 737 trước đó với hiệu suất nhiên liệu. Phạm vi hoạt động và sức chứa hành khách được cải thiện.

Máy bay được trang bị công nghệ tiên tiến, bao gồm các hệ thống điện tử hàng không mới nhất. Cánh nhỏ để cải thiện khí động học và động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Boeing 737 MAX 8 có sức chứa lên đến 210 hành khách. Nó có phạm vi hoạt động lên đến 3.550 hải lý, phù hợp với nhiều tuyến bay trong khu vực và quốc tế. Máy bay được biết đến với chi phí vận hành thấp, có thể chuyển thành giá vé thấp hơn cho hành khách.

Khoang máy bay được tối ưu hóa cho các chuyến bay ngắn hơn. Cung cấp sự thoải mái cần thiết trong không gian nhỏ gọn. Cùng với ngăn để đồ rộng hơn giúp bạn thoải mái khi khi cất hành lý xách tay Xiamen Airlines.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 737-700 của Xiamen Airlines

 • 8 ghế hạng Thương gia
 • 120 ghế hạng Phổ thông.

Xiamen Airlines quản lý một chiếc Boeing 737-700 có sức chứa 128 hành khách. Mỗi ghế có khoảng cách 30 inch, được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái của hành khách. Máy bay có Wi-Fi và cổng sạc USB, đáp ứng nhu cầu kết nối của hành khách hiện đại.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 737-700 của Xiamen Airlines
Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 737-700 của Xiamen Airlines

Hạng thương gia trên máy bay Boeing 737-700 của Xiamen Airlines là sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng và hiện đại. Với 8 chỗ ngồi, hành khách có thể thư giãn trong các khoang tiện dụng. Bạn có thể thưởng thức các bữa ăn ngon và kết nối với Wi-Fi trên máy bay.

Với 120 chỗ ngồi, cabin hạng phổ thông hiện đại và được trang bị tốt. Đảm bảo những trải nghiệm bay dễ chịu. Ghế ngồi được tối ưu hóa để tạo sự thoải mái cho chuyến bay đường dài. Và nhiều lựa chọn giải trí đa dạng giúp hành khách luôn bận rộn.

Bản đồ máy bay Boeing 737-800 của Xiamen Airlines

 • 8 ghế hạng thương gia.
 • 162 ghế hạng phổ thông.

Máy bay Boeing 737-800 của Xiamen Airlines là một thành phần quan trọng trong đội bay của hãng. Phục vụ cả các tuyến bay nội địa tại Trung Quốc và các điểm đến quốc tế trên khắp Châu Á. Máy bay có sức chứa 165 hành khách và có phạm vi bay lên đến 2.935 dặm. Với khoảng cách ghế là 31 inch và độ ngả là 2 inch. Kết hợp sự thoải mái với hiệu quả cho các chuyến đi trong khu vực.

Bản đồ máy bay Boeing 737-800
Bản đồ máy bay Boeing 737-800

Trải nghiệm chuyến bay đi Trung Quốc tuyệt vời nhất với hạng thương gia của Xiamen Airlines trên máy bay Boeing 737-800. Được thiết kế cho 8 hành khách, máy bay này mang đến một môi trường thanh bình. Được trang bị các tiện nghi hiện đại. Ghế ngồi được thiết kế để thư giãn, nhà hàng tinh tế và nhiều lựa chọn giải trí.

Với 162 chỗ ngồi, cabin phổ thông hiện đại và được trang bị tốt, đảm bảo trải nghiệm bay dễ chịu. Ghế ngồi thiết thực và nhiều lựa chọn giải trí trên chuyến bay giúp hành khách luôn bận rộn trong suốt chuyến bay.

Bản đồ máy bay Boeing 787 – 8

 • 4 hạng Nhất.
 • 18 hạng Thương gia.
 • 215 hạng Phổ thông.

Máy bay Boeing 787-8 Dreamliner của XiamenAir được trang bị ghế hạng Nhất và Thương gia. Mỗi ghế có khoảng cách 74 inch và ngả phẳng hoàn toàn. Và ghế hạng Phổ thông có khoảng cách 32 inch và ngả 100 độ. Dreamliner sử dụng hệ thống đèn LED tiên tiến để tạo ra môi trường cabin thư giãn hơn. Và có công nghệ động cơ hiệu suất cao giúp tăng hiệu quả nhiên liệu tổng thể.

Bản đồ máy bay Boeing 787 - 8
Bản đồ máy bay Boeing 787 – 8

Hạng nhất của Xiamen Airlines trên máy bay Boeing 787-8 là đỉnh cao của sự sang trọng. Chỉ giới hạn 4 chỗ ngồi, hứa hẹn sự độc quyền. Hành khách được tận hưởng những phòng suite xa hoa, ẩm thực hảo hạng.

Phục vụ 18 hành khách, khoang thương gia tự hào có chỗ ngồi sang trọng, dịch vụ ăn uống tinh tế và hệ thống giải trí hàng đầu. Hạng phổ thông được thiết kế cho 215 hành khách. Cabin là sự cân bằng giữa giá cả phải chăng với các tiện nghi thiết yếu. Giúp bạn có chuyến hành trình bay thoải mái nhất.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 787-9 của Xiamen Airlines

 • 30 ghế hạng Thương gia.
 • 257 ghế hạng Phổ thông.

Bố trí hai hạng ghế cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho 287 hành khách. Tất cả các ghế đều có màn hình giải trí cá nhân trên chuyến bay và tùy chọn sạc. Boeing 787-9 có thân máy bay composite giúp cung cấp áp suất cabin cao hơn và độ ẩm cao hơn. Đảm bảo chuyến bay dễ chịu hơn cho tất cả mọi người trên máy bay.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 787-9 của Xiamen Airlines
Sơ đồ ghế ngồi máy bay Boeing 787-9 của Xiamen Airlines

Hạng thương gia được thiết kế cho 30 hành khách. Khoang này có chỗ ngồi thoải mái và dịch vụ chu đáo, đảm bảo hành trình dễ chịu từ đầu đến cuối. Hạng phổ thông với 257 chỗ ngồi, được tối ưu hóa cho các chuyến bay ngắn hơn. Cung cấp sự thoải mái cần thiết trong không gian nhỏ gọn.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Airbus A321neo của Xiamen Airlines

 • 8 ghế hạng thương gia.
 • 200 ghế hạng phổ thông.

Xiamen Airlines khai thác máy bay Airbus A321neo theo sơ đồ hai hạng. Những máy bay này ban đầu được dành cho hãng hàng không Nga S7 Airlines. Và phản ánh cấu hình ban đầu của hãng hàng không đó. A321neo là phiên bản hiện đại hóa của A321 với động cơ và hệ thống mới hơn. Nó đã đi vào hoạt động trên toàn thế giới vào năm 2017.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Airbus A321neo của Xiamen Airlines
Sơ đồ ghế ngồi máy bay Airbus A321neo của Xiamen Airlines

Với 8 chỗ ngồi hạng thương gia, bạn được tận hưởng chỗ ngồi rộng rãi, bữa ăn ngon và dịch vụ giải trí cao cấp trên chuyến bay. Hạng phổ thông được thiết kế cho 200 hành khách, cabin rộng rãi và hiện đại, đảm bảo trải nghiệm bay dễ chịu. Ghế ngồi được thiết kế theo công thái học, bổ sung thêm nhiều dịch vụ giải trí trên chuyến bay.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại văn phòng đại lý Aivivu

Trên đây là những gì bạn cần biết về sơ đồ ghế ngồi khi mua vé máy bay Xiamen Airlines. Biết được vị trí chỗ ngồi của bạn trước khi lên máy bay giúp bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về một chỗ ngồi. Từ chỗ để chân rộng hơn cho đến thiếu cửa sổ hoặc bất kỳ chi tiết nào khác. Nếu bạn quan tâm đến đặt vé máy bay hãy kết nối với Văn phòng Aivivu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi nội địa, các quốc gia như Đài Loan, Mỹ, Hồng Kông, Anh, Pháp,… các tiện ích hàng không như đổi ngày vé máy, mua thêm hành lý, visa du lịch. Liên hệ qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo