Sẽ có đường bay thẳng đầu tiên từ Cam Ranh đi BangKok

128 Lượt xem

Vào ngày 25/1/2019 hãng hàng không Bangkok Airways. Sẽ khai trương đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok và ngược lại. Hiện tại đây là hãng hàng không đầu tiến khai thác chuyến bay thẳng định kỳ từ Bangkok Airways Cam Ranh đi BangKok Thái Lan.

Thông tin về Bangkok Airways

Bangkok Airways khai trương đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok
Bangkok Airways khai trương đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok

Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực đóng tại Bangkok, Thái Lan. Hãng hoạt có các tuyến bay đến 20 điểm đến ở Thái Lan. Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam. Tại Việt Nam, Bangkok Airways đã mở đường bay thẳng đến Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc.

khai trương đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok

Bạn sẽ có thêm cơ hội Đặt vé máy giá rẻ, cũng như thêm lựa chọn về hành trình đi BangKok. Theo Bangkok Airways hãng sẽ sử dụng máy bay Airbus A319 với 144 chỗ ngồi, để khai thác hành trình này. Đây sẽ là hãng hàng không duy nhất khai thác hành trình này.

Bangkok Airways cho biết việc khai thác đường bay này. Sẽ giúp người dân sinh sống và làm việc tại Cam Ranh cũng như BangKok. Và các vùng lân cận có thêm sự lựa chọn để di chuyển. Góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch giữa 2 quốc gia. Chuyến bay có thời gian chưa đến 2 tiếng.

Cụ thể chương trình khai thác đường bay Cam Ranh đi Bangkok của Bangkok Airways

Điểm đi Điểm đến Thời gian Tần Suất
Cam Ranh BangKok 12:55 – 14:40 Thứ 2, 4, 6 và Cn
BangKok Cam Ranh 10:20 – 12 :05 Thứ 2, 4, 6 và Cn

Giá vé máy bay từ Cam Ranh đi BangKok

Theo thông tin từ Bangkok Airways. Giá vé máy bay từ Cam Ranh đi BangKok sẽ có giá khoảng 4.500.000 VNĐ cho hành trình khứ hồi.

Đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok
Đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok

Năm 2015 chuyến bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok cũng đã từng được mở. Nhưng dưới hình thức thuê chuyến bay của Công ty du lịch Nha Trang. Hoặc du khách từ Nha Trang đi BangKok thường phải quá cảnh tại Hồ Chí Minh.

Trong vài năm trở lại đây. Nhiều hãng cũng đã khai thác đường bay thẳng kết nối Cam Ranh với các thành phố lớn tại Trung Quốc. Một số điểm tiêu biểu như: Quảng Châu, Hàng Châu, Thâm Quyến, Trường Sa (Hồ Nam), Thành Đô, Trùng Khánh, Tây An và Côn Minh.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo