Săn vé Vietjet Air khuyến mãi bay nội địa thả ga chỉ 609.000 VND

29 Lượt xem

Tết này về nhà vô tư với hàng trăm ngàn vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi giá chỉ từ 609.000 VND. Khách hàng nhanh tay liên hệ đặt vé, bay vui Tết Nguyên đán 2022. Thực hiện những chuyến đi mơ ước, về nhà ăn Tết, với giá vé máy bay chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 giá vé thông thường. Cơ hội du lịch, niềm vui sum họp nhân đôi khi Vietjet Air ưu đãi cực tốt.

Vietjet Air khuyến mãi giá vé chỉ từ 609.000 VND

Trải nghiệm chuyến bay chỉ từ 609.000 VND cùng Vietjet Air
Trải nghiệm chuyến bay chỉ từ 609.000 VND cùng Vietjet Air

Chương trình ưu đãi

Giá vé chỉ từ 609.000 VND

Chặng bay áp dụng

Từ TP.HCM đi Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng… được mới bán. Quý khách liên hệ để được thông tin chi tiết về các chuyến bay

Lưu ý đặt vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Vietjet Air tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 cho tất cả các hành khách bay từ Hà Nội và TP.HCM.

Trải nghiệm dịch vụ bay hấp dẫn của Vietjet Air. Khi tham gia chuyến bay, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ. Nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe như đồ uống trà gừng tăng sức đề kháng, hướng dẫn các bài tập yoga, sản phaarmbaro hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn. Ngoài ra, hãng còn mang đến các sản phẩm dành cho phụ nữ có thai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

Bạn có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ như đồ bảo hộ chống dịch khi bay cùng Vietjet
Bạn có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ như đồ bảo hộ chống dịch khi bay cùng Vietjet

Còn gì tuyệt vời hơn khi được chăm sóc sức khỏe tận tình trên mỗi chuyến bay. Niềm phấn khởi chung vui cùng niềm vui sum vầy bên gia đình yêu thương. Những chuyến bay về nhà, chuyến du xuân đầy ắp tiếng cười đang chờ đón bạn. Đặt Vé máy bay giá rẻ bay khắp Việt Nam mùa cuối năm “đã đời” cùng Vietjet Air nhé.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo